Sắp sinh nhật người yêu tặng gì bây giờ mấy pác ?

[:-/]
Trả lời 16 năm trước
Nếu là zai thì mua cho cái áo sơmi gái thì mua cho giầy [:D]
Giấc mơ
Trả lời 16 năm trước
Tớ thì thix tặng hoa thôi.....nhưng thường thì tớ thấy con gái thix nhồi bông bông hơn [:D]
Chita
Trả lời 16 năm trước
Tự nhiên em thích chocolate [:,)]
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cogaidentuhomqua[/b] Nếu là zai thì mua cho cái áo sơmi gái thì mua cho giầy [:D][/quote] bác ơi,con trai ko đc tặng giày con gái nhé hôm wa em xem phim HQ, họ bảo, con trai tặng giày con gái là dẫn đến chia ly đấy ạ [;)]
Nguyễn Minh Đức
Trả lời 16 năm trước
Tặng khung ảnh có cái ảnh đẹp đẹp của 2 người là thích hợp nhất. vừa rẻ vừa ý nghĩa ^^
Người Thích Đùa
Trả lời 16 năm trước
đa số con gái đều thích gấu bông đó bạn à nhỏ nhỏ xinh xinh
Phan Họa Long
Trả lời 12 năm trước

Tặng đồng hồ cặp , nước hoa.. đễ đi đâu cũng có mình bên cạnh