Ai biết làm thiệp mừng sinh nhật trong blog blus không chỉ em với ?

Các pác có ai biết làm thiệp mừng sinh nhật trong blog blus không chỉ em với ... 06/11/2008 này là Sinh nhật người yêu em ... mà cô ấy thì đi học ở xa lại muốn em làm cho 1 cái thiệp qua blog blus mà em lại không biết làm các pác ai biết làm xin chỉ dạy cho em với được không ?? Liên hệ YH: forever_love_of_nh0c@yahoo.com. Xin cám ơn nhiều lắm
pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn thử vào đây làm xem nhé:

http://thieponline.com/ecard/Thiep_sinh_nhat-target~item_list-id~2.html