Tìm chỗ nào bán nấm linh chi việt nam giá rẻ nhất

Tôi đã 55 tuổi, hiện tại cũng dùng nấm linh chi thay nước hằng ngày, dùng nấm linh chi lâu dài thì không có tác dụng phụ gì nên tôi muốn tìm chỗ cung cấp nấm uy tín về lâu dài luôn. Tôi đang phân vân giữa lựa chọn hàng Việt Nam (nấm linh chi ở trường Đại Học Nông Lâm) và hàng ngoại nhập đây!

huỳnh thị thúy oanh
Trả lời 10 năm trước

hàng ngoại nhập, về khâu bảo quản có thể bị hạn chế, nên chất lượng chưa chắc hơn được hàng bên trường DH NL:)