Tư vấn cách tổ chức sinh nhật lãng mạn và ấm áp ở Hà Nội?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên tổ chức một nơi chỉ có 2 người (nhờ thắp nên lung linh hình trái tim nha bạn ), có ít thứ ăn và một cái bánh kem vừa 2 người ăn thôi, sau đó là những câu chuyện lãng mạn giữa 2 người như : kể về chuyện 2 người mới quen nhau như thế nào, hay chuyện khi mẹ anh ấy sanh như thế nào? .Nhớ tìm nơi 2 người mới bắt đầu quen nhau hay hẹn hò cũng được, còn không thì tặng anh một món quà gì đó, rồi cùng anh đi dạo đến những chỗ anh và bạn có nhiều kỷ niệm đó.

Chúc vui vẻ và hạnh phúc !

bnktravel
Trả lời 12 năm trước

Hi!

Tiệc Tại Nhà xin gợi ý một vài ý tưởng cho bữa sinh nhật của bạn hoặc người thân. Với những gợi ý này, bạn có thể tổ chức tại nhà, tại văn phòng, hay thậm chí trong công viên, vườn hoa.

1. Thực đơn ăn:

- Nếu bạn thích thực đơn kiểu truyền thống, hãy tham khảo thực đơn Tiệc Liên hoan

- Nếu bạn muốn dành nhiều không gian và thời gian cho các hoạt động vui chơi, bạn có thể chọn thực đơn Tiệc Đứng – Tiệc finger-food

2. Trang trí bữa tiệc

- Trang trí bằng phông bạt – chữ xốp: 300 – 400.000

- Trang trí bằng cổng bóng – chữ xốp: 400 – 500.000

- Trang trí bằng backdrop: 70.000/m2, bao gồm cả phí thiết kế và in ấn

- Trang trí tường bóng bay nghệ thuật: 1 – 3 triệu

- Trang trí Bánh, hoa sinh nhật bằng bóng bay nghệ thuật:100 – 300.000/ bánh, 150 – 250.000/ bó hoa

Hãy trao đổi ý tưởng trang trí bữa tiệc với chúng tôi, Tiệc Tại Nhà sẽ giúp bạn thiết kế và xây dựng thành phẩm.

3. Các hoạt động vui chơi

Hoạt động cho bé:

- Biểu diễn bóng bay nghệ thuật (tạo hình các con vật, bông hoa,… bằng bóng bay theo yêu cầu của khán giả): 400 – 600.000, bao gồm cả phí biểu diễn và nguyên liệu

- Biểu diễn xiếc (khỉ, chó), ảo thuật: 900 – 1.100.000/ tiết mục, mỗi tiết mục kéo dài 10 – 15 phút

- Tổ chức trò chơi cho bé: 500 – 700.000, bao gồm chi phí quản trò, dụng cụ, chưa bao gồm trang phục hóa trang.

Hoạt động cho các bạn trẻ:

- Biểu diễn bóng bay nghệ thuật

- Tổ chức trò chơi ngoài trời

- Karaoke ngoài trời

4. Thiết bị hỗ trợ

- Dựng trại ngoài trời: 35.000/ m2

- Bàn ghế, khăn trải bàn: 40.000/ bộ

- Máy chiếu, màn ảnh: 500.000/ bộ

- Hệ thống dàn, loa: 1.000.000/ bộ

- Hệ thống dàn, loa, TV karaoke: 1.500.000/ bộ

Khách sạn New Star

Bùi Hướng – Sales Manager

Mobile: 0914258053

Địa chỉ: Số 9 Hàng Thùng, Quận Hoàn Kiếm, Hà nội.

Tel : (+84-4) 39343608 / 39348501 Fax: ( + 84-4) 39348502

Email: sales.newstarhotel@gmail.com

Website: www.newstarhotelhanoi.com

Cao Kim Thu
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn cần quay phim buổi tiệc sinh nhật thì nhớ gọi cho mình nhé.

Mình nhận quay phim tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hội nghị.... đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

+ một ngày: 1,200,000 đến 1,500,000.

Liên hệ với mình theo số: 0987299759

Trần Quang Hưng
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy dành cho người ấy một buổi tối lãng mạn tại EUREKA.