Quà sinh nhật người yêu nên tặng gì?

các bạn ơi,sắp đến ngày sinh nhật của bạn gái mình rùi,mà mình chưa biết nên tặng món quà gì cả.mọi người giúp mình nhé

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Món qua lớn nhất bạn dành cho ngừơi ấy đấy là một ngày thật ý nghĩa, hãy làm nhũng con tim mách bảo để người ấy biết được rằng bạn yêu người ấy đến nhường nào, một món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, bạn chẳng cần phải làm theo ai cả, như vậy mới là chính bạn, bạn thử ngồi nghĩ ngừoi ấy sẽ cảm giác như thế nào nếu mở quà của mình, ngừoi ấy thích như thế nào, qua lần này bạn cũng có thể xem người ấy có thực sự trân trọng tình yêu mà bạn dành cho ahy không đấy!
Trương Văn Như
Trả lời 13 năm trước

theo mình, món quà lớn nhất và đặc biệt nhất đó là chính bạn. người bạn yêu sẽ rất hạnh phúc khi có bạn ở bên.chúc bạn hạnh phúc với tình yêu của mình

Nguyen Son Ha
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của conlocitc

theo mình, món quà lớn nhất và đặc biệt nhất đó là chính bạn. người bạn yêu sẽ rất hạnh phúc khi có bạn ở bên.chúc bạn hạnh phúc với tình yêu của mình

Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh
Món qua lớn nhất bạn dành cho ngừơi ấy đấy là một ngày thật ý nghĩa, hãy làm nhũng con tim mách bảo để người ấy biết được rằng bạn yêu người ấy đến nhường nào, một món quà đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, bạn chẳng cần phải làm theo ai cả, như vậy mới là chính bạn, bạn thử ngồi nghĩ ngừoi ấy sẽ cảm giác như thế nào nếu mở quà của mình, ngừoi ấy thích như thế nào, qua lần này bạn cũng có thể xem người ấy có thực sự trân trọng tình yêu mà bạn dành cho ahy không đấy!
Tặng cái gì cũng được! Tin tôi đi!
PMT
Trả lời 13 năm trước

Mời cô ấy đi xem phim đi bạn.

Điện máy HC
Trả lời 13 năm trước

Cái quan trọng là chính bạn thì đúng rồi.nhưng ngày sn bạn gái bạn cung phải có món wa gì đấy chứ.theo mình bạn nên mua món quà gì thiết thực ấy,kèm theo 1 bông hồng thì ng bạn gái của bạn sẽ rất vui và hãnh diện với bạn bè

h2o
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn có thể tự làm đc 1 món quà cho cô ấy thì sẽ rất ý nghĩa ^^

Nguyen Son Ha
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của PMT1987

Mời cô ấy đi xem phim đi bạn.

Bây giờ kim tiêm nó cắm đầy ở ghế xem phim ý. Tốt nhất là cản thận.

nguyễn kông thành
Trả lời 13 năm trước

đưa cô ấy đến 1 nơi thật lãng mạn và chỉ có 2 người cùng bánh kem ngọt đảm bảo 0k...

Choi Yunki
Trả lời 13 năm trước

Theo tớ thấy thì con gái dễ chịu lắm dù chỉ là 1 món quà nhỏ nhưng nếu là người mà cô ấy thích thì thì nhất định cô ấy sẽ rất vui(còn tùy người) ,cẳng hạn như kẹp tóc ,gấu bông ,nước hoa ....thì có ý nghĩa lắm đó (quan điểm của một chị thành viên trong vatgia.com tớ đã đc biết) .Theo tớ thấy thì món quà mà người cô ấy thích tặng cho nhưng lại không phải món đồ mà cô ấy ưng ý thì cô ấy thấy đó cũng là món quà đầy ý nghĩa mà người cô ấy thích đã dồn hết công sức đề tìm mua và tặng .Thôi chúc mã đáo thành công nha .(nhớ gây thêm yếu tố bất ngờ nữa đó)

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Hehe. Bạn quan tâm đến anh ấy thế này thì ai bảo là bạn không yêu anh ấy thật lòng chứ.

Sinh nhật anh ấy à, bạn có thể mua tặng anh ấy (mà còn tùy thuộc vào tài chính của bạn nữa chứ):

- Khăn tay này, để mỗi khi người ấy dùng thì có thể nghĩ đến bạn.

Ví tiền này, người ấy có thể bỏ ảnh của bạn trong đó và mỗi khi nhớ bạn thì người ấy có thể mở ra xem. Hì...
- Đồng hồ, cần cho cuộc sống và công việc của người ý lắm đấy (thời gian là vàng mà)
- Con thuyền (1 vật kỷ trang trí bàn làm việc của người ấy), mình thấy những đôi yêu nhau thường tặng cái này, nó còn phát ra nhạc nữa và nghe cũng rất hay. Mình cũng có 1 cái đó. ^^
- Cái bút, để người ấy cầm trên tay mỗi ngày, dùng trong công việc.
... Nhiều lắm, bạn thử suy nghĩ xem. Hoặc bạn tự làm 1 món quà nào đó để tặng người ấy. Chắc người ấy sẽ cảm động vì món wà của bạn mất thôi.

Chúc bạn thành công nha. Chúc như lần trước: chúc 2 người sớm MARRIER!