Một năm cưới hai con gái có được không?

Chả là năm nay người yêu em cứ đòi cưới gấp vì nhà bố mẹ giục trong khi đầu năm thì chị gái cũng mới lấy chồng. Không biết có ảnh hưởng gì không ạ? Vì em nghe các bà bảo là cưới hai con trai thì không sao còn cưới hai con gái thì không được. Thế là sao ạ, mong mọi người cho em xin ý kiến ạ?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ là do ngày trước vì không có điều kiện tổ chức hai lễ cùng một lúc nên mới đặt ra điều kiêng kị này thôi, mình đã thấy nhiều gia đình cưới hai con gái cùng một năm mà.