Dáng mình hơi gầy thì nên chọn váy cưới như thế nào?

Cá Cảnh
Trả lời 16 năm trước
Nên mặc loại áo eo ngang, các hoạ tiết trang trí theo chiều ngang để tạo cảm giác cân đối. Tay áo nên vừa khít, tránh loại tay rộng. Nếu cổ hơi gầy, nên đeo thêm dây bản to để che phần xương nhô cao. Chất liệu váy áo nên may bằng vải bông, phần thân áo thêu ren càng dày càng tốt. Nếu vai không quá nhỏ, có thể chọn loại hở cổ, phần trên ôm sát trông bạn sẽ nở nang hơn. Về màu sắc, nên chọn váy cưới màu kem hoặc vàng cam, các màu này sẽ hạn chế một phần vẻ mảnh mai của bạn. Riêng tóc có thể chải hơi bồng, sử dụng thêm voan 2-3 tầng để khuôn mặt bạn trở nên sinh động hơn
rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Bản thân mình khá gầy nên mình hài lòng với sự lựa chọn kiểu váy cưới này bởi mặc lên, nhìn mình dễ thương hơn.

Mình nghĩ cô dâu có thân hình gầy như mình nên chọn váy cúp ngực, dáng xòe tròn, như vậy nhìn sẽ dễ thương hơn. Mình thuê váy ở Cửa Nam (Hà Nội).