Mua lễ ăn hỏi ở đâu có giá tốt nhất?

Hôm chủ nhật vừa rồi nhà zai và nhá gái chúng em đã ngồi bàn và đi đến thống nhất là sẽ có 4 lễ ăn hỏi và 5 tráp. Em muốn hỏi là thế thì trong 4 lễ đấy thì có những cái j ạ, có 5 tráp như thế thì số lượng lễ là bao nhiêu cho vừa phải. Nhà gái chúng em định mời 300 khách, thì số lễ là bao nhiêu ạ? Cho em hỏi luôn là bi h mua lễ ở đâu là rẻ nhất ạ? em định trong 4 lễ sẽ có: 1. Trầu cau- ?quả 2. Bánh cốm- có cần thiết phải đến 300 cái ko ạ? 3. hạt sen 4. chè- Có loại chè đóng hộp sẵn thì phải 5. (Có cần thuốc lá ko ạ)? 6. Thiệp cưới thì nhà trai mang sang nhà gái thì có cần cho vào trong tráp ko ạ?
Trả lời 15 năm trước
sao lại 4 lễ hả bạn? mi`nh thấy nhà mình 3 lễ đã là nhìu rùi à Còn 5 tráp thì thế này: Trầu cau Rượu, thuốc, thiếp Bánh Cốm Chè + sen Bánh xuxê Mình đi đỡ nhiều nhà 5 tráp thì thấy thế Còn lễ nhà bạn 300 khách nếu được thì lấy ít hơn còn thiếu đâu nhà mình mua thêm, ko nhất thiết phải cần nhà trai mang đủ, còn nếu ko mua thêm thì 300 nên lấy thêm khoảng 20-30 nữa để còn lại quả ở 67 nguyễn trãi nhé ,thấy con bé béo ngồi bán hàng thì bảo nó gọi thuỳ nhé .[:x]
Đào Thuy Dương
Trả lời 14 năm trước
Bên mình có dịch vụ xe cưới và hoa cưới trọn bộ , tiện lợi rất nhiều cho cô dâu chú rể mẫu hoa cưới xem tại : [url=http://www.xetungduong.com]www.xetungduong.com[/url] Giảm 10% hoa cưới khi sử dụng trọn bộ hoa cưới và xe cưới , bạn chọn xe cưới ở đây nhé : [url=http://www.canthuexe.com.vn]www.canthuexe.com.vn[/url] [b]Chi tiết liên hệ Ms Dương : 0984.35.9999 - 04.2239.9999 - 0937.444.444[/b] [gallery]/12/dgc1258222264.jpg[/gallery]
Lê Thị Hoa
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy dùng dịch vụ trọn gói sẽ tiết kiệm hơn nhiều mà đỡ phải băn khoăn là phải gồm những gì đấy.

Bạn thử tham khảo ở đây xem. Thấy nó liệt kê chi tiết lắm. Có cả bảng giá đính kèm

Hoàng Thu Thủy
Trả lời 10 năm trước

Giờ dịch vụ ghê thật, làm cả website, báo giá luôn hẳn hoi. Nhưng chủ yếu là cái chất lượng dịch vụ như nào, có xứng với giá đưa ra không ấy.

Hoàng Thu Thủy
Trả lời 10 năm trước

Xem lại thấy chỗ này là hàng Bảo Minh đây mà, làm có tiếng rồi. Nhiều người quen mình thuê ở đây lắm, giá với chất lượng hợp lý nữa. Giờ có cả website chuyên nghiệp thế này à.

Lê Thị Hoa
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng không biết là nó có tiếng đâu. Chỉ thấy hỏi mấy người quen thì họ mách cho như thế nên cũng vào website đó tham khảo :D

Lê Thị Hoa
Trả lời 10 năm trước

To với chuyên nghiệp thì rổ giá chắc cũng chua chát theo thôi. Nói chung được cái này mất cái kia (tiền) ấy

Hoàng Thu Thủy
Trả lời 10 năm trước

Giá chát chả sống lâu đc đâu chị ạ. Mà trên khu Hàng Than nổi tiếng giá ok mà, nó làm tốt, nhiều khách thì hàng to là tất nhiên rồi.

Lê Thị Hoa
Trả lời 10 năm trước

Khu hàng Than thì mình cũng công nhận giá cả ở đó họ làm hợp lý, vừa phải :D