Nhà hàng tổ chức tiệc cưới nào tốt nhất ở Hà Nội?

Có ai tư vấn cho mình nhà hàng tổ chức tiệc cưới tốt tốt ở HN ko ạ? Cả về giá cả, uy tín và chất lượng.

Thanks.

Nguyễn huy Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Nhà hàng tổ chứctiệc CướiHoàng Gia chuyêntổ chức tiệc cưới cao cấp và sang trọng với thực đơn cao cấp cùng không gian lớn, trang hoàng lộng lẫy, hiện đại theo từng chủ đề riêng biệt đem lại những khoảnh khắc đáng nhớ và thiêng liêng nhất trong cuộc đời của các cặp đôi uyên ương.

Tiệc cưới Hoàng Gia

CÔNGNGHỆTIỆC CƯỚI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 39 Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0462508822

Hotline: 0914623939 hoặc 0913378598

Website:http://www.tieccuoihoanggia.vn/

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Còn tùy xem bạn ở đâu ở Hà Nội nữa. Nếu ở khu Gia Lâm - Long Biên thì nhà hàng Vạn Hoa là tốt nhất