Những bộ váy cưới mốt nhất năm 2014?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Không hướng tới một đối tượng đặc biệt nào, bộ sưu tập đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công.

Kenneth Winston - thương hiệu váy cưới của một công ty gia đình ở Anh đã đem đến nhiều bất ngờ trong bộ sưu tập mới năm nay. Mặc dù hầu hết các công đoạn thực hiện váy đều được làm bằng phương pháp thủ công nhưng từ đường may, cách tạo đến họa tiết trang trí đều thể hiện được sự nuột nà, đẳng cấp của thương hiệu đã 30 năm tuổi này.

Bộ sưu tập đáp ứng nhu cầu của mọi cô dâu mà không hướng đến một đối tượng cụ thể nào. Vì thế, sự đa dạng chính là yếu tố trọng tâm được các nhà thiết kế chú ý. Từ dáng váy truyền thống, lãng mạn đến hiện đại đều được thể hiện rõ trong các chi tiết của váy. Bên cạnh đó, kỹ thuật tạo phom váy cũng được đánh giá cao. Những chiếc váy được may layer dày dặn theo kết cấu ba chiều, giúp váy đứng dáng và đẹp ở mọi góc nhìn.

kenneth1-1221-1393295190.jpg

Váy đuôi cá cúp ngực với phần chân dài bô đê ren mềm mại theo phong cách cổ điển.

kenneth2-6383-1393295190.jpg

Thân trên của váy cầu kỳ với họa tiết đính cườm nổi được thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp thủ công.

kenneth3-2271-1393295190.jpg

Chân váy phía trước được may ngắn hơn theo phong cách hiện đại giúp cô dâu dễ dàng di chuyển và tạo cảm giác dáng người cao hơn.

kenneth4-7034-1393295190.jpg

Chiếc váy mang phong cách cổ điển, sang trọng với phần cổ áo được may theo phong cách hoàng gia kết hợp với chân váy táp vải taffeta bóng.

kenneth5-1904-1393295190.jpg

Váy cưới ren mềm thích hợp cho cô dâu khi tổ chức lễ cưới vào mùa hè bởi chất liệu này có khả năng thấm hút mồ hôi.

kenneth6-9724-1393295191.jpg

Váy xòe công chúa điệu đà với phần trước mở rộng, thanh thoát.

kenneth7-2515-1393295191.jpg

Mẫu váy xòe theo phong cách đơn giản, phù hợp với nhiều vóc dáng cô dâu.

kenneth8-2299-1393295191.jpg

Váy chữ A đuôi dài viền ren giúp cô dâu "ăn gian" chiều cao.

kenneth10-3449-1393295191.jpg

Váy cưới tea-length đem đến cho cô dâu nét duyên dáng, yêu kiều của các quý cô thập niên 50.

kenneth11-5445-1393295191.jpg

Váy cưới chữ A ôm sát chân ngực dành cho các cô dâu vóc dáng mình hạc xương mai