Nơi may váy cưới dưới 5 triệu đồng ở TP HCM ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Chợ Tân Bình có khu vực bán đồ dành riêng cho đám cưới với giá rất "mềm". Bạn có thể đến đây tham khảo kiểu dáng và đặt may váy cưới cho mình. Ưu điểm của váy cưới may sẵn tại đây là màu sắc đa dạng từ trắng đến đỏ, xanh, hồng... với chất liệu ren, voan đính cườm, hạt đá. Một chiếc váy giá rẻ ở đây chưa tới 1 triệu đồng nhưng khi lựa chọn, bạn cần lưu ý đến đường may và nên mặc thử trước khi mua.

Ngoài chợ Tân Bình còn có một số địa chỉ may váy cưới giá rẻ khác như nhà may Hồng Phú (Lý Chính Thắng, quận 3), nhà may Chinh (đường Vườn Chuối, quận 3), nhà may Như Phượng (đường Cách mạng tháng Tám), Âu Việt (Võ Thị Sáu), Thanh Hải (Lý Tự Trọng), Sơn Collection (Hai Bà Trưng)...