Làm thế nào để có bộ ảnh cưới đẹp và tiết kiệm chi phí ?

thu
Trả lời 10 năm trước

sắp đến mùa cưới mình thấy các bạn lo lắng về làm thế nào để chụp bộ ảnh cưới đẹp và tiết kiệm chi phí
bao nhiu năm đi theo ck mình chụp ảnh cưới, mình đúc kết đc kn thế này các mom cùng đọc và chia sẻ nà :

theo mình :

_ ko nên nghe theo những lời quảng cáo của các ảnh viện là chụp tại 5 hay 6 địa điêm . VÌ => bạn có chụp 10 địa điêm đi chăng nữa thì cũng chỉ có ngần ý anh, mà dâu rể tha lôi nhau đi rất mệt.
thay vì thế bạn nên chọn 1 hay 2 địa điêm gần nhau thôi ví dụ như : bãi đá và vườn hoa .
nhìu bạn nói là 2 địa điểm đó đi chụp suốt nên chán rùi : điều đó các bạn sai rùi, vì các bạn chụp ảnh chơi thui nó khác vs chụp ảnh dâu rể, vì chụp ảnh dâu rể cần 1 ng thợ chụp hình biết chọn góc ống kính xinh nhât của cô dâu, vì mỗi ng xinh ra đều có 1 góc trên gương mặt xinh nhất, và ng thợ đó phải đủ tinh tế để nhận ra đc điều đó
ngoài ra, thợ make cũng khá quan trọng, họ cũng phải nhìn ra đc góc nào đẹp trên gương mặt của cô dâu để họ nhấn trang trí lên đó, như vậy thì thợ chụp mới tận dụng đc góc xinh cua cô dâu

_ album : các bạn nên chọn album vừa phải thôi, vì cái đó chỉ để phục vụ 2 họ xem anh tong ngày cưới, sau đó thì nó sẽ đc nằm cân thận trong xó tủ, nên các bạn làm đẹp quá nó phí lắm

_ ảnh phóng : các bạn ko nên ham mấy cái ảnh khuyến mãi của anh viện làm chi, vì ảnh đó họ ép trên gỗ, thời điểm bây h nó đã ko còn hiện đại nữa rồi, nhưng vì giá thành nó ẻ = 1/3 lần ảnh kính cho nên họ mới lôi ra để dùng làm khuyến mãi cho các bạn

_ về trang phục : các bạn nên mặc 1 váy cô dâu , 1 áo dài , 1 váy thời trang thay cho váy cưới ngắn, có thể các bạn dùng váy maxi cũng rất đẹp và hiện đại, và áo đôi nếu các bạn thik. có chút lưu ý về áo đôi: các bạn nên mua 1 bộ áo đôi ngoài rùi mặc chụp sẽ đẹp hưn là áo đôi của các ảnh viện, vì họ đầu tư vào nó ko có nhìu tiền nên nhìn nó ko đc đẹp và chuyên nghiệp đâu bạn à

đó là đúc kết cho những bộ ảnh cưới đẹp và tiết kiệm.

còn bạn nào có đk hơn thì đi xa hơn để chụp hình, vì dụ như nhà thờ đổ ở ba vì, hay khoang xanh , ao vua gì đó tùy đk và sức khỏe của cô dâu

Đặc biệt mình thấy 1 số các bạn thik chụp ảnh cưới theo phong cách : 1 câu truyện tình yêu có kết thúc đẹp thì cũng pm mình tư vấn cho nhé, để quyên album cưới nó ko bị nhàm chán nà