Xu hướng váy cưới năm 2013 thế nào?

thu
Trả lời 11 năm trước

Đây nhé bạn ơi xu hướng váy cưới năm 2013 nha

1. Váy cưới có vai

Trong hai năm trở lại đây, các mẫu váy có tay ren, kiểu dáng cổ điển bắt đầu xuất hiện nhiều hơn ở đám cưới. Sở dĩ váy có tay, vai được yêu thích vì cô dâu cảm thấy thoải mái hơn, không còn lo lắng váy bị xộc xệch. Hơn nữa, kiểu dáng của váy có vai thanh lịch, gợi cảm nhờ chi tiết ren hoặc đính đá, giúp các cô dâu tự tin hơn.

az24.vn/hoidap

2. Lưng váy cầu kỳ

Đằng sau nụ cười tươi tắn, tự tin của cô dâu chính là chiếc lưng váy quyến rũ. Những chi tiết độc đáo, mới lạ, những đường cắt, khoét sâu ở lưng váy đem lại sự ngạc nhiên cho mọi quan khách. Nếu như trước đây, cô dâu chỉ quan tâm tới mặt trước chiếc váy thì giờ đây lại dành rất nhiều sự quan tâm cho lưng váy, chi tiết khiến cô dâu gợi cảm.

az24.vn/hoidap

3. Váy peplum

Nhưng chiếc váy cưới peplum giúp khắc phục vòng eo to và vòng ba quá nhỏ, phù hợp với các cô dâu có nhiều khuyết điểm.

az24.vn/hoidap

4. Váy ren

Chất liệu ren tạo nên vẻ đẹp vĩnh cửu, lãng mạn nhưng vẫn rất hiện đại. Ngoài các mẫu váy đính họa tiết ren thì cũng có nhiều nhà thiết kế may váy cưới hoàn toàn bằng ren quyến rũ.

az24.vn/hoidap