Váy cưới nào đẹp nhất năm 2012?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mỗi thiết kế đều mang đến cho người xem những bất ngờ, ngạc nhiên bởi sự tinh tế, sáng tạo và lộng lẫy.

Một trong những thiết kế của Inbal Dror với đuôi váy cầu kỳ.

Sự kết hợp khéo léo giữa voan và ren tạo ra bộ sưu tập mang nét riêng của Inbal Dror.

Mẫu váy của nhà thiết kế người Australia, J'Aton làm người xem dường như "ngạt thở" bởi những đường nét tinh tế, khéo léo.

Thiết kế váy tay ren cổ điển của Zuhair Muraad dành cho thương hiệu Rosa Clara.

Váy đuôi cá đẹp mơ mộng của Angelina Faccenda.

Váy cưới năm 2012 của Galia Lahaav đề cao sự quyến rũ, quý phái của cô dâu.

Váy cưới ren đơn giản nhưng ấn tượng của Jim Hjelm.

Nhà thiết kế Jim Hjelm luôn say mê chất liệu ren và biến tấu với nhiều dáng váy khác nhau.

Chiếc váy "bảy sắc cầu vồng" của Lazaro được xem là một trong những chiếc váy ấn tượng nhất bởi sự pha trộn màu tinh tế, độc đáo.

Bộ sưu tập váy voan màu pastel của Lazaro cũng gây ấn tượng mạnh.

Sự quyến rũ ở các đường uốn lượn trên thân váy, đường cắt cúp đuôi váy tạo nên

Sự quyến rũ ở các đường uốn lượn trên thân váy, đường cắt cúp đuôi váy của Manuel Mota.

Váy ren đuôi cá của Maggie Sottero.

Ersa Atelier là một trong những nhà thiết kế được đánh giá cao trong năm nay khi tung ra bộ sưu tập váy ren đính đá độc đáo.

Váy ren cổ ngang của Rosa Clara.

Họa tiết ren nổi cũng được yêu thích trong năm 2012 và Angelina Faccenda là một trong những người đi đầu trào lưu này.