Chia sẻ kế hoạch đám cưới năm 2013?

Mọi người ơi, có bi nhiêu nàng chuẩn bị cưới vào đầu năm 2013 ko ạ? Mọi người cùng vào chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới nhé.
Chả là mình đang đau đầu chọn studio chụp hình và thuê áo cưới. Có bạn nào đã tìm hiểu nhiều rồi thì vào chia sẻ kinh nghiệm nhé.
Thanks mọi ngườ nhiều nhiều @};

le binh phuong dang
Trả lời 11 năm trước

Chúng tôi là nhóm thợ nhiếp ảnh , quay phim chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Chúng tôi luôn đưa uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Phong cách làm việc của chúng tôi là nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Chúng tôi là thợ, làm việc trực tiếp với khách hàng, không thông qua bất kì một bên trung gian nào, vì thế chúng tôi luôn có giá tốt nhất cho khách hàng.

Hy vọng với những kinh nghiệm tích lũy được thời gian qua, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Chúng tôi thực hiện tất cả các dịch vụ quay phim, chụp hình:
- Chụp hình tiệc cưới
- Chụp hình phóng sự cưới
- Chụp hình event, hội nghị
- Chụp hình Album cưới ngoại cảnh
- Chụp hình sinh nhật, thôi nôi
- Quay phim tiệc cưới DVD - HD
- Quay phim event, hội nghị
- Quay Clip cưới.