Xu hướng váy cưới năm 2013 thế nào?

thu
Trả lời 11 năm trước

Xu hướng váy cưới năm 2013 bạn nhé

1. Váy cưới ren

Chất lụa, voan... truyền thống đã dần nhường chỗ cho ren mềm mại, quyến rũ nhưng vẫn tinh khôi và xinh đẹp. Tùy vào sở thích cá nhân, bạn có thể chọn cho mình một bộ váy cưới có họa tiết ren khác nhau, hoặc chỉ là một ít ren "nhấn nhá" dọc thân váy, tay áo... để luôn rạng ngời trong ngày vui.

az24.vn/hoidap

2. Váy cưới ngắn cho cô dâu cá tính

Vẫn là voan, lụa, chiffon dịu dàng thường thấy ở váy cưới, nhưng bằng những đường cắt cúp tinh tế, tỉ mẫn cùng những chi tiết trang trí lộng lẫy, váy cưới ngắn luôn thể hiện rõ ràng cá tính người mặc mà vẫn tinh khôi, thánh thiện.

az24.vn/hoidap

3. Váy cưới peplum

Váy chít eo (peplum) nổi lên như một xu hướng mới trong mùa hè năm nay và các nhà thiết kế cũng tận dụng chi tiết nữ tính này để đưa vào váy cưới. Váy với trang trí peplum giúp cô dâu lộng lẫy, khoe được vòng eo nhỏ nhắn. Với kiểu váy peplum chít eo cao lên đến chân ngực, các cô dâu có bầu thoải mái tự tin bước đi trong ngày cưới vì chi tiết peplum sẽ che chắn cho chiếc bụng bầu.

az24.vn/hoidap