Có nên đi du lịch tuần trăng mật sau ngày cưới không?

Tiền thì sau đám cưới có giới hạn 1 chút, nên lừng khừng không biết có nên đi không? Mà đi thì những nơi nào lảng mạn dành cho đôi lứa mới cưới nhất?

cute_smiley13.gif

thu
Trả lời 11 năm trước

Tùy vào điều kiện tài chính của hai người mà quyết định du lịch nơi nào bạn à.

Vì sau khi cưới, cuộc sống vợ chồng cần nhiều thứ phải mua sắm lắm đó.

Mà đã bên nhau rồi thì chân trời góc biển nào in dấu chân hai người chẳng vui & lãng mạn.

Chúc hai người luôn vui vẻ & hạnh phúc nhé.cute_smiley13.gif