Hướng dẫn cách liên hệ địa điểm cưới tốt nhất?

thu
Trả lời 11 năm trước
  • Quy định về thanh toán thế nào? Đặt trước một phần, một nửa tiền hay hình thức chi trả nào khác?

  • 2

    Khi nào cần đưa số lượng khách mời cuối để đặt chỗ?

  • 3

    Tôi có cần thuê riêng bàn, khăn trải bàn, ghế hay bao gồm tất trong giá dịch vụ?

  • 4

    Chi phí thuê không gian là bao nhiêu?

  • 5

    Chi phí quá giờ ra sao?

  • 6

    Có bao nhiêu bữa tiệc sẽ được tổ chức cùng ngày với đám cưới của tôi tại đây? Liệu có đám nào trùng với tiệc cưới của tôi không?

  • 7

    Ở đây có giấy chứng nhận chất lượng rượu không?

  • 8

    Tôi có thể mang rượu của mình đến? Có tính tiền công nếu tôi muốn nhờ nhân viên phục vụ mở nút chai?

  • 9

    Phía các ông có cung cấp người trông xe không? Chi phí thế nào?

  • 10

    Có người cung cấp thực phẩm riêng hay tôi phải mua thực phẩm?

  • 11

    Có phòng vệ sinh gần nơi tổ chức tiệc không?

  • 12

    Tôi có thể chụp ảnh lúc làm lễ thế nào?

  • 13

    Có đủ chỗ cho ban nhạc và sân khấu không?

  • 14

    Có giới hạn nào về việc mang các thiết bị của ban nhạc không?

  • 15

    Có chỗ dành riêng cho chủ hôn?

  • 16

    Kiểu dáng thiết kế phòng tiệc có bị hạn chế?

  • 17

    Nếu tiệc được tổ chức ở không gian ngoài trời, có kế hoạch nào dự phòng khi trời mưa?

  • 18

    Chương trình tổ chức tiệc cưới điển hình là như thế nào?

  • 19

    Số lượng khách lớn nhất phù hợp với phòng cưới ấy là bao nhiêu?

  • 20

    Nếu bánh cưới do tôi mang tới thì có phải trả phí cho người cắt bánh?

  • 21

    Tôi có phải trả tiền cho việc sắp bàn và thu dọn?

  • 22

    Tôi sẽ được thuê phòng cưới trong bao nhiêu lâu?