Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp tự nhiên và luôn có concept - ý tưởng mới lạ?

Hi all,
Số là sắp đến ngày cưới của chị mình rồi mà chưa tìm được studio nào để chụp hình cưới hết. Không biết các bạn biết nơ nào chụp hình có style giống các anh em không? Tự nhiên, phóng khoáng mà lại sang trọng... không phải style 1 2 3 nhìn ống kính chụp, nhìn ko tư nhiên lắm.
Mong anh chị em chỉ giúp mình.
Thanks so much...

Còi lười
Trả lời 12 năm trước

Đây là một số địa chỉ mình thấy ổn và luôn có ý tưởng mới rất tự nhiên không phải diễn nhiều. Bạn phải lên một ý tưởng cho bộ ảnh của mình. Chính bạn có thể "vẽ" nên một ý tưởng độc đáo cho bộ ảnh cưới của mình hoặc nhờ bạn bè tư vấn giúp đỡ để nó được hoàn thiện hơn. Bạn phải xác định bộ ảnh của mình phải theo phong cách nào?? Tự nhiên nhẹ nhàng hay sôi nổi? Phong cách thoải mái đời thường hay theo mô-tuýp khuôn mẫu? Trong mỗi phong cách bạn hãy thêm cho mình những chi tiết độc đáo để bộ ảnh của mình là duy nhất.

Mình Vote ở Khanh Nguyễn. Anh Khanh, chị Huyền rất nhẹ nhàng, dễ chịu, nhiệt tình em trang và Tú siêu ngoan và chuyên lắm nên làm CD-CR cũng có hứng chụp nữa ^^ ngồi nc thấy e Tú kể ngày nào cũng đi từ sáng đến tối thế mà mình đi 2ngày đã thấy mệt rùi. Phục ekip a c ý thật

Khanh Nguyễn: 0987156786 (Huyền).
- Nội thành Hà Nội: Anbum 30x30: 8 triệu, Anbum 35x35: 10 triệu, Anbum 40x40: 11 triệu
- Ngoại thành Hà Nội: từ 40 - 100km thêm 1.5 triệu, từ 110km trở lên thêm 3 triệu
- Gói Anbum Vip (chụp 2 ngày): 25 triệu bao gồm 2 quyển Anbum
- Bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí đi lại, ăn ở, các loại vé vào cửa, vé chụp ảnh, vé danh lam thắng cảnh … và các chi phí khác phát sinh trong thời gian chụp.

Dz studio: 01696989207 (Ly), 0982217726 (Dũng).
- Chụp tại Studio: 7 triệu
- Nội thành Hà Nội: 9.5 triệu
- Ngoại thành Hà Nội: 11.5 triệu
- Mộc Châu, Vân Đồn (chụp 2 ngày)...: từ 15 triệu

Phiêu media: 0932221989 – 0904913591.
- Nội thành Hà Nội: 9 triệu
- Ngoại thành Hà Nội: 12 triệu
- Mộc Châu, Vân Đồn (chụp 2 ngày)...: 18 triệu
- Sapa, Huế, Đà Nẵng(chụp 3-4 ngày)...: 25 triệu
- Bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí đi lại, ăn ở, các loại vé vào cửa, vé chụp ảnh, vé danh lam thắng cảnh … và các chi phí khác phát sinh trong thời gian chụp.

Nupakachi: 01685279999 (Cường).
- Nội thành Hà Nội (chụp 1/2 ngày): 7 triệu
- Nội thành Hà Nội (chụp 1 ngay; 9 triệu
- Ngoại thành Hà Nội (bán kính 150km): 11 triệu
- Các tỉnh xa (bán kính 300km): 12 - 18 triệu
- Bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí đi lại, ăn ở, các loại vé vào cửa, vé chụp ảnh, vé danh lam thắng cảnh … và các chi phí khác phát sinh trong thời gian chụp.

Antoniblue: 0906061299 - 012283885007.
- Nội thành Hà Nội: 13 triệu
- Ngoại thành Hà Nội (bán kính 100km): 15 triệu
- Các tỉnh xa (bán kính 200km): 18 triệu
- Bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí đi lại, ăn ở, các loại vé vào cửa, vé chụp ảnh, vé danh lam thắng cảnh … và các chi phí khác phát sinh trong thời gian chụp.

huyen pham
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng mới đi chụp ảnh cưới, chụp ở ATLANTA 116 Phố Huế , dịch vụ tốt mà váy cũng đẹp, lại vào đúng dịp đang khuyến mại 45%, bạn thử tham khảo xem sao hehe.

Trả lời 12 năm trước

Bạn thử vào đây tham khảo xemhttp://hailecao.com/, phong cách chụp và edit ảnh rất mới lạ.

phương thảo
Trả lời 12 năm trước

ko biết bạn đã chọn đc nơi chụp hình chưa. nếu chưa thì mình nghĩ bạn nên chọn studio mylove . mylove chụp hình phong cách giống Hàn Quốc, đồ cưới cũng của Hàn, trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên, trang điểm xong vẫn còn nhìn ra mình chứ k quá khác, mình thích như vậy lắm, không biết bạn có giống ý mình không, bạn vào www.khonggiananh.com tham khảo đi. Album của mình là THẢO LONG. Mình bị cứng đơ như cây cơ vậy, mình chỉ nói là thích phong cách Hàn thôi chứ ngờ đâu mình được giống y vậy, công nhận là anh chị stylist cho mình quá good luôn, cả đám bạn mình xem hình ai cũng nói sao giống người mẫu Hàn quá, mình up hình lên facebook hình gốc thôi không qua photoshop vậy mà cũng có nhiều người lạ hỏi 2 vợ chồng bạn là người mẫu sao mà diễn tốt thế. Mình rất hài lòng và rất vui khi nhận cuốn album thật là đẹp, nước hình cũng tốt lắm. Hình của mình được lấy làm mẫu ở studio My Love luôn đó, nếu bạn thích gì bạn hỏi đường chị Thanh 0933.922.381 / 0937.533.737 tới tiệm xem hình của mình. Mình tin rằng bạn cũng sẽ được bộ ảnh như mình

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Hanoi Studio 0983.213.910 dịch vụ quay phim + chụpảnh cưới chuyên nghiệp,ảnh viện áo cưới,đặt tiệc cưới,cho thuê xe hoa,cưới hỏi trọn gói .Nhận ghi lại những giây phút thiêng liêng ,những khoảng khắc trọngđại trong ngày cưới của bạn .Hãyđể Hanoi Studio giúp bạn lưu lại những thước video,những hìnhảnhđẹp nhất

Hanoi Studio 0983.213.910 - Dịch vụ quay phim + chụpảnh - Mong muốn của bạn - Niềmđam mê của tôi

Đ/C : Số 8 Tổ 22 KĐTĐịnh Công ,HN

Web : http://tructiep.vn/prquang-cao-su-kien/quay-phim-chup-anh-cuoi-anh-vien-ao-cuoi-tiec-cuoi-xe-hoa-1219314.htm

đỗ thị bích phượng
Trả lời 11 năm trước

Lần trước mình chụp ở bên Mju studio ảnh rất đẹp và tự nhiên.mình và chồng rất hài lòng về dịch cụ cũng như giá cả thì rất Ok. ảnh được bạn bè và ga đình khen rất nhiều nên mình thấy rất vui. b thử tham khảo nhé.

Địa chỉ: 575,Kim Mã