Các anh, chị tư vấn cho em Địa điểm tổ chức đám cưới ở Hà Nội với ạ?

Em chuẩn bị tổ chức đám cưới. Vấn đề đau đầu nhất là việc lựa chọn địa điểm cưới sao cho phù hợp. Đau đầu quá nên nhờ anh chị em cho ý kiến giùm. Bọn em muốn chọn một nơi có dịch vụ cưới chuyên nghiệp và có địa điểm rộng (chứa được khoảng 600 khách tức là khoảng 100 mâm), trong nội thành Hà nội. Anh em co địa điểm nào hay chỉ giáo cho vợ chông em với nhé. Bọn em xin đa tạ
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Đám cưới thì nhiều lắm. Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hội trường đằng sau nhà khách chính phủ, hoặc bất kỳ khách sạn 3 sao trở lên nào ở Hà Nội họ đều có dịch vụ cưới hỏi đấy. Dự toán của bạn đưa ra là bao nhiêu cho một người ?