Mình muốn sang Đức với người thân ai có cách nào giúp mình với ?

mình muốn sang Đức mọi dạo còn xuất khẩu lao động sang Tiệp rồi sang Đức nhung giờ thì tiệp ngừng hẳn nhận lao đong VN rồi. làm sao để mình có thể sang Đưc bây giờ.
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Riêng thủ tục xin Visa Đức, các bạn phải gửi thư, hoặc trực tiếp đến Lãnh sự quán Đức để được tư vấn cụ thể. Lãnh sự quán Đức: 126 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP. HCM. ĐT: 08 - 829 1963 Email: info@hoch.diplo.de Theo như mình biết, visa Đức xin khá khó khăn, nên bạn có thể đi đường vòng bằng cách xin visa của nước khác trong Schegen, rồi trong lịch trình có Đức là ok. Xin visa của một số nước khá đơn giản như Đan Mạch, Ý, Hà Lan, ... Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ!

CÂU HỎI LIÊN QUAN