Có 7 ngày để sang Malaysia và Singapore, nên ăn gì, uống gì, chơi gì và ở đâu?

Các bác chỉ giùm em với ạ, đây là lần đầu tiên em đi sang 2 nước này...

DIDULICH.COM
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo tất cả thông tin, đi đâu, bằng cách nào, ăn gì, mua sắm ở Malaysia & Singapore tại đây http://www.didulich.com/component/travelplace/?view=articles&group=8&place=25

Nguyễn Thị Thanh
Trả lời 12 năm trước

Ẩm thực Singapore – Điểm hội tụ của nhiều hương vị

am thuc singapore

Chỉ đi du lịch một đất nước mà tận hưởng hương vị ẩm thực của toàn thế giới cơ đấy!

Nằm ngay cửa ngõ của Châu Á, văn hóa Singapore là sự giao thoa của nhiều nền văn hóa khác nhau, vô cùng độc đáo và đa dạng. Nét văn hóa đặc sắc này thể hiện rõ nhất qua hương vị ẩm thực Singapore. Được coi là thủ đô ẩm thực của Châu Á, ẩm thực Singapore vô cùng phong phú với nhiều món ăn đến từ các quốc gia khác nhau. Ghé thăm các khu sắc tộc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những món ăn đặc trưng của người Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Peranakan… Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn phương Tây hiện đại thì có thể tìm đến những nhà hàng khách sạn lớn.

Tour du lịch: Thăm Bali – Indonexia – Singapore

singapore-universities
Lịch trình: 5ngày /4đêm - Giá: 889usd Mã tour: Loại tour: khởi hành từ tp Hà Nội

Thăm Bali - Indonexia
(5ngày /4đêm - máy bay)

Sức hấp dẫn của Bali là những bãi biển dài đầy cát, là những thửa ruộng bậc thang ngút ngàn, là những ngọn núi lửa cao chót vót trên 3.000 mét, những dòng sông cuộn chảy, những khe núi sâu hun hút, những mặt hồ nguyên sơ trên miệng các dãy núi lửa đã tắt, các hang động yên ắng đến thiêng liêng và những cánh rừng nhiệt đới đầy ắp cuộc sống hoang dã.

Tour du lịch Singapore Malaysia 7 ngày

tour singapore
Lịch trình: 7 ngày 6 đêm Giá: 545 USD Mã tour: Loại tour: khởi hành từ tp HCM
NGÀY 1: TP.HCM - SINGAPORE (Ăn tối)

Hà Nội – Singapore – Hà Nội

singapore-du-lich
Lịch trình: 4 ngày 3 đêm Giá: 599 USD Mã tour: Loại tour: khởi hành từ tp Hà Nội

Hà Nội - Singapore - Hà Nội
(4 ngày 3 đêm, bằng máy bay & sử dụng passport).

Tượng Merlion - Biểu tượng Singapore

Người dân Singapore và du khách sẽ đắm chìm trong không khí vui tươi của hàng loạt hoạt động sôi nổi, từ các chương trình biểu diễn lễ hội, giải trí, mua sắm đến những buổi hòa nhạc và các bữa tiệc khiêu vũ. Không thể thiếu màn trình diễn hoa đăng đường phố ngoạn mục dọc theo đại lộ Orchard đến khu vịnh Marina.

Tour du lịch Singapore 4 Ngày

merlion_park_singapore

Từ hồ Penguin Parade nơi những chú chim cánh cụt được nuôi trong “ngôi nhà” Nam Cực cho đến chuồng chim Đông Nam Á là vườn chim có lối đi riêng với những cơn bão tố nhiệt đới nhân tạo, các loài chim này yêu thích môi trường được thiết kế gần như môi trường sống tự nhiên của chúng. Chuồng chim Waterfall là nơi luôn luôn được yêu thích nhất, nơi cư trú của 1.500 loài chim châu Phi bay lượn tự do. Tương tự như Waterfall, Riverine, con sông nước ngọt nhân tạo mới là môi trường sinh sống của hơn 20 loài vịt, cá và rùa.

Lịch trình: 4 ngày 3 đêm Giá: 509 usd/ khách Mã tour: Loại tour: khởi hành từ tp HCM

Tượng Ngư Sư Merlion

164-merlion

Tượng Ngư Sư Merlion lần đầu tiên được thiết kế như là một biểu tượng của Hiệp hội Quảng bá Du lịch Singapore (STPB) vào năm 1964 - hình ảnh con thú đầu sư tử, mình cá đang cưỡi trên ngọn sóng nhanh chóng trở thành biểu tượng của đảo quốc Singapore trên thế giới.

Trước tiên, khi được đặt tại công viên Merlion bên cạnh cầu Esplanade, tượng Merlion lớn và nhỏ đã trở thành một địa điểm du lịch tham quan hấp dẫn đối với khách du lịch. Buổi lễ khánh thành tượng được diễn ra vào ngày 15 tháng 12 năm 1972, với sự chủ trì của Ngài Lý Quang Diệu, Thủ tướng Singapore lúc bấy giờ.

Công viên Bướm và Vương quốc côn trùng

Trông như hình dáng một cánh bướm, vẻ đẹp tinh tế của Công viên bướm & Vương quốc Côn trùng hứa hẹn một chuyến tham quan hấp dẫn! Bạn sẽ kinh ngạc trước một thế giới muôn màu và hàng ngàn cánh bướm rập rờn khi tản bộ qua môi trường của những sinh vật mỏng manh này.
Hãy đến gần và tiếp xúc với những chúa tể của Thế giới Côn trùng - Bọ cánh cứng Tê giác, Nhện Khổng lồ và loài bò cạp – trong một cái hang dài 70m, hang côn trùng đầu tiên trên thế giới. Khi bạn thám hiểm sâu hơn trong góc tối, chỉ có ánh sáng đom đóm dẫn đườc cho bạn.

Vườn thú đêm Night Safari

Khi hoàng hôn buông xuống, một thế giới khác sẽ hồi sinh. Tại vườn thú đêm Night Safari, bạn có thể tận mắt trông thấy tê giác, nghe thấy tiếng hú của bầy linh cẩu hay ngắm nhìn những cô nàng hươu cao cổ lướt đi bình thản qua khu đất rộng lớn trong bầu không khí tĩnh mịch của màn đêm.
Vườn thú đêm hàng đầu này sở hữu trên 900 con thú của 135 loài ngoại lai sinh sống trong tám khu vực được tái tạo tương tự các vùng địa lý như rừng mưa Đông Nam Á, đồng cỏ nhiệt đới Phi châu, thung lũng sông Nepal, đồng hoang Nam Mỹ và rừng rậm Myanmar.

Đi dạo một mình dọc theo đường mòn đi bộ hay thư giãn trên xe điện – cho dù bạn chọn bất kỳ hình thức nào, Night Safari là một chuyến phiêu lưu hoang dã không thể bỏ qua

YOLOTravel
Trả lời 12 năm trước

Malaysia - châu Á đích thực, Singapore - đảo quốc sư tử. Bạn có thể mua tour trọn gói bên VietTin Travel - 204E Sư Vạn Hạnh, phường 9, quận 5, TP HCM. Contact to me Mr Lành 0986 695 343 yahoo drasun283

tham khảo tại http://www.viettintravel.com.vn/Tour-detail.aspx?tour=13

Gấm Vóc
Trả lời 12 năm trước

bạn có thời gian 7 ngày để đi thăm quan malaysia và singapore và đây cũng là lần đầu tiên bạn đi du lịch, nên imnhf khuyên bạn nen đi theo tour trọn gói. Bạn sẽ yên tâm hơn, vì có vấn đề gì sẽ có hướng dẫn viêcn Việt Nam hướng dẫn cho bạn

nếu bạn quan tâm mời bạn ghé thăm

http://www.vatgia.com/raovat/1987/3831332/ha-noi-%E2%80%93-singapore-%E2%80%93-malaysia-%E2%80%93-ha-noi-khoi-hanh-30-11-2011.html

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và bổ ích

hoangtra
Trả lời 10 năm trước

+ Ở Malaysia bạn có thể đến thăm thành phố trên mây Genting, động Batu, thăm xưởng chế tác đá quý, khám phá thành phố cổ Malaca..

+ Singapore: Đảo Sensato, vườn chim Jurong hiện đại bậc nhất Châu Á, tham quan Maritime, xem chương trình nhạc nước 7 bảy.....

Bạn có thể tham khảo chương trình này.

http://vietourism.com.vn/du-lich-malaysia/119-du-lich-malaysia-singapore-ha-noi-7-ngay-6-dem.html

Hoặc

http://vietourism.com.vn/du-lich-singapore/147-du-lich-singapore-malaysia-6-ngay-5-em.html

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ

Lan linh
Trả lời 10 năm trước

Thân gửi !

Hiện tại công ty du lịch Fiditour đang có những chương trình MA _SIN khuyến mãi đặc biệt cho mùa hè:

MALAYSIA - SINGAPORE (6N-VN-T7)

Giá ưu đãi 15.990.000(Giảm 300.000 khi đăng ký)

Phương tiên: Vietnam Airlines

Khởi hành ngày 1/7/2013

Tour mới lạ cho các bé trong mùa hè

MALAYSIA - SINGAPORE - LEGO LAND (6N-VN-T7)

Giá ưu đãi 15.990.000

Phương tiên: Vietnam Airlines

Khởi hành ngày 2/7/2013

SINGAPORE - MALAYSIA (6N-VN-T7)

Giá ưu đãi 15.450.000 (Giảm 200.000 khi đăng ký)

Phương tiên: Vietnam Airlines

Khởi hành ngày 6/7/2013

SINGAPORE (4N-VN-T7)

Giá ưu đãi 11.905.000 (Giảm 200.000 khi đăng ký)

Phương tiên: Vietnam Airlines

Khởi hành ngày 7/7/2013

SINGAPORE - MALAYSIA (6N-VN-T7)

Giá ưu đãi 15.765.000 (Giảm 300.000 khi đăng ký)

Phương tiên: Vietnam Airlines

Khởi hành ngày 9/7/2013

Nếu có nhu cầu vui lòng nhanh tay đăng ký để nhân được ưu đãi hay để biết rõ thêm chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin liên lạc bên dưới,

Xin chân thành cảm ơn!

Outbound Tour Department

Le Vu Mai Han/Ms - Sales Executive

* Tel:
* Phone:
* Email:
* Skype:

(+84-8) 39 14 14 14 - Ext: 158
(+84) 937 469340
maihan@fiditour.com
lehan1990

Dulich Vietnam
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn,

Bạn có thể tham khảo nhé: http://www.opentour.vn/tour-du-lich/1191/du-lich-singapore-malaysia-du-lich-singapore-malaysia-7-ngay-gia-re-bay-vietnam-airline-.html

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư Mở - Du lịch Việt Nam (Opentour Jsc)
Trụ sở:
126 Võ Quý Huân (Lê Đức Thọ kéo dài), Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Tel: (+844) 37921299 - Fax: (+844) 37921292 - Hotline: 0983787866 - Email:
info@opentour.com.vn - Website: www.opentour.vn