Em hỏi về học 2kyu?

Mình đang muốn học để thi năng lực tiếng nhật cấp 2 , nhưng hiện tại nơi mình đang ở không có trung tâm dạy tiếng nhật, và mình cũng không biết phải tìm những tài liệu gì để phục vụ cho học tập. Mình vừa thi 3 kyu xong bây giờ mình muốn tiếp tục học cao hơn, nhưng thật sự khó khăn. Xin mọi người hãy cho mình lời khuyên là học theo giáo trình nào?và có thể tìm giáo trình ở đâu? Trước đây mình đang học theo giáo trình minanonihongo. Cảm ơn mọi người[@};-]
Trả lời 16 năm trước
Học để thi lên 2kyu thì mình nhớ có 1 chổ là trung tâm Ngoại ngữ trường đại học Xã Hội Nhân Văn (đường Đinh Bộ Lĩnh, Tp.HCM) đối diện trường Đại học Dược. Còn nếu muốn tự học bạn có thể lên nhà sách đối diện trung tâm ngoại ngữ này để mua. Bạn cứ hỏi các anh chị bán sách ở đó là họ sẽ chỉ cho bạn. Chúc bạn học tốt.[@};-]