Đàn ông Nhật Bản thích làm gì?

Ở Việt mình thì Đàn ông thường thích chiều chiều tan làm đi 1 2 3 zô 321 zô. Thế đàn ông Nhật có thế không ạ[;;)]
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Đàn ông Nhật họ rất chăm chỉ, tôi nghĩ sở thích của họ là công việc. Có nhiều người tôi biết họ không biết phải làm gì khi ở nhà nên họ thường đến công ty và ở lỳ lại đó cho đến hết thời gian. Có một câu nói ví von người Nhật là con ong chăm chỉ. Còn sau khi đi làm họ cũng có đi nhậu và nhậu rất khuya đến 12,1h đêm. Đây cũng là cơ hội họ xả stress, đến nói xấu giám đốc, ba hoa đủ thứ chuyện. Khi họ đi chơi rồi thì cũng ít người nào bằng họ. Tôi thấy họ làm ra làm và chơi ra chơi. Rất đáng để chúng ta học tập.