Nên mua gì ở Nhật (Japan)???

Đi Nhật thì nên mua món gì giá cả phải chăng và hiếm có ở Việt Nam? Mình cũng biết đồ ở Nhật thì đắt lắm.. Cám ơn các bác nhiều nhiều nhé. [):D(]
Trả lời 16 năm trước
Về đồ điện tử, camera, tốt nhất nên ra khu Akihabara (electric town) để mua. Ở đây ngoài rất nhiều các cửa hàng bán đồ này, hệ thống cửa hàng laox là một lựa chọn vì nó bán đồ miễn thuế (nhớ mang passport đi nhé). Nói chung đi ngắn ngày thì mình thấy nên đến đây, giá cả hợp lý, nhiều lựa chọn, đồ điện bày bán thường sử dụng cho nước ngoài (điện 220V) chứ không phải đồ nội địa. Về đồ mĩ phẩm, skin care thì các hãng lớn như SHiseido, Kanebo, Kose đều có rất nhiều dòng từ cao cấp đến bình dân. Một bộ sản phẩm dưỡng da thường gồm: nước hoa hồng, lotion, cream day va night. Còn về make up thì còn phức tạp hơn nhiều. Theo mình nên mua các sản phẩm dùng trong nước, bao bì đơn giản, giá cả rất hợp lý. Còn nhiều dòng cao cấp thì nếu bạn đã có sẵn tên tuổi thì nên mua, còn không thì sẽ lạc vào mê hồn trân. Tuy nhiên theo mình tiền nào của nấy. Sorry mình tuy sống ở đây nhưng mấy khoản mĩ phẩm này rất kém nên không tư vấn được cho bạn nhiều. :3: Về nước tắm, shampoo, sữa rửa mặt đúng là rẻ và tốt. Về để mua nên đến các cửa hàng dạng drug-store (bán mĩ phẩm, hoặc các sản phẩm bổ dưỡng chăm sóc sức khoẻ) rất nhiều ở đây. Nói chung ở các khu vực ga lớn như Shibuya, Shinjuku, Ikebukuro... có rất nhiều. Ở Laox cũng có bán đấy, chủng loại thì không nhiều nhưng cũng có những mặt hàng common của Shiseido, Kanebo, giá cả hợp lý. Nếu chồng bạn không có nhiều thời gian thì mua luôn ở đây cũng được. Có một hệ thống của hàng bán nhiều đồ mĩ phẩm, giá khá rẻ (mình sẽ kiểm tra tên chính xác sau nhé) thường tầng 1 bán sp bình dân, tầng 2 bán hàng hãng và cũng có người tư vấn sử dụng như Hương Thảo nói. Nhớ là đừng vào các department stores (thường nguyên tầng trệt sử dụng cho các hãng mĩ phẩm nổi tiếng trong và ngoài Nhật). Ở đây thì có chuyên gia tư vấn kỹ càng, sản phẩm cao cấp và thường là sp mới,.... giá cả rất đắt. Nhắc mình mới nhớ, của hàng 100Y rất thuận tiện để mua các món đồ lặt vặt về làm quà. Chú ý là hàng China, Vietnam rất nhiều. Món dao gọt (made in Japan) mọi người vô cùng thích. Về baby-food thì không dễ mua đâu, thường chỉ bán trong các siêu thị dành riêng cho babies, hoặc siêu thị to to thường cũng có một ngăn nhỏ cho trẻ em. Cái này mang được về thì thích nhưng cũng hơi nặng.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Khó nhỉ, tuỳ nhu cầu của bạn cần gì nữa chứ, không cần mà cứ mua thì rẻ cũng thành đắt. Mình thấy chủ yếu mọi người hay tìm mua là: - Digital camera, note book: hàng hoá phong phú từ rẻ-đắt tuy thuộc khả năng - Mĩ phẩm cho chị em: Đồ của Kanebo, Shiseido khá rẻ Ngoài ra có bánh kẹo truyền thống, trà xanh. Socola ở Nhật khá rẻ. Mình chẳng nghĩ được gì nữa: có người còn khuân về đàn organ điện tử, hoặc là nắp đậy toilet [:-P] có điều khiển (sưởi vào mùa đông, phun nước rửa tự động), hoặc nồi cơm điện.... tuy nhiên nhớ điện 110V nhé.
Trần Văn Trác
Trả lời 16 năm trước
Theo tớ chẳng nên mua gì vì ở mình có tất , có chăng thỉ mua vài chai ruợu ngoại trên máy bay là hay hơn cả. Đi Nhật thích vì được đi chơi ở 1 đất nước hết ý để học hỏi
Đỗ Văn Phương
Trả lời 13 năm trước

Hi!

Mình muốn mua kem dưỡng da,hoặc kem làm trắng da cho phụ nữ ,bạn nào biết loại nào chỉ mình với?

Thanks,

Phuongvando@gmail.com

Hoang Bach
Trả lời 10 năm trước

Thông tin vậy chắc rồi. Em góp thêm cho các bác tham khảo thôi

Phố Akihabara - điểm đến của hầu hết du khách Việt

http://www.nhatbanaz.com/mua-sam-dat-hang-xach-tay-nhat-ban/di-nhat-mua-gi-o-dau-chia-se-kinh-nghiem-thuc-qua-cac-chuyen-di.html

hoangtra
Trả lời 10 năm trước

mỹ phẩm (Kanebo, Kose, Shiseido...): đừng mua ở sân bay vì là hàng xuất khẩu thì chất lượng tương đương mua ở bên mình thôi, phải mua hàng nội địa của Nhật thì thấy chất lượng khác liền (Nhật là vậy đó, trái ngược với mình cái gì tốt, ngon thì để dành xuất khẩu
À, Nivea của Nhật cũng tốt lắm đó
phụ tùng trang điểm như uốn mi, dao cạo lông mày....cũng rẻ và tốt
Đồ điện tử thì miễn bàn rồi, vấn đề là có đủ thời gian chọn lựa ko mà thôi
dù: đủ kiểu rất xinh, giá chấp nhận được, đem về làm quà cho các bé gái mê ly luôn!
bánh kẹo: mua ít cho có quà thôi, mẫu mã rất đẹp nhưng ăn ko ngon
áo quần thì khỏi mơ đi bạn ơi, dù có sale đến 50% thì vẫn khó với tới, huhu....
vài dòng hy vọng giúp được bạn.

Du Lịch Thái Lan|Du Lich Trung Quoc|Du Lich Malaysia|Du Lich Hong Kong|Du Lich Singapore|Du Lich Han Quoc|Du Lich Nhat Ban

Tống Thị Như Quỳnh
Trả lời 9 năm trước

Mọi Người Muốn Sử dụng hàng Nhật chính gốc, có 1 cách mọi người ko cần đi Du lich qua Nhật cung mua được!

Nếu nhà anh(chi, cô, bác....) chuan bi mua tủ lanh hay máy giặt, điều hòa... thì nen ghé qua trang này xem thử nha!

Hàng rất là ok, mặc dù đã qua sử dụng Việt Nam mình nhập về bán lại (hàng noi địa nhật bản) nhung vẫn con mướt lám, công nghệ của mấy sp này rất tiên tiến Việt Nam chưa có đâu( vừa chất lượng, tiết kiệm điện tối đa, chế độ bảo hành 1 năm, nhân vien bao trì đến tận nơi chăm sóc, mấy anh chị cứ yên tâm về chất lượng).

Không cần đi đau xa ở Việt Nam cũng có!

Ho Viet Hoa
Trả lời 7 năm trước
Đồ Nhật mắc nhưng chất lượng tốt bạn. Thường đi Nhật người ta mua tảo, colagen, mỹ phẩm
http://www.nhatbanaz.com
Ho Viet Hoa
Trả lời 6 năm trước
Đi Nhật thích nhất là mua thực phẩm chức năng, đồ điện tử