Bảo hiểm khi đi duc lịch xứ Hàn có tốt không?

Tôi dự định đi tour “Trượt tuyết ở xứ Hàn” đang chào bán tại các công ty du lịch. Trong chương trình tour có các hoạt động thể thao như leo núi, trượt tuyết…, Trường hợp không may xảy ra tai nạn khi tham gia các trò chơi này, nếu tôi mua bảo hiểm, có được bồi thường thiệt hại không?
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn có ý định tham gia các môn thể thao giải trí nghiệp dư có tính mạo hiểm và rủi ro cao như nhảy dù, leo núi, các môn thể thao dưới nước như lặn bình khí nén, các môn thể thao mùa đông như trượt tuyết… bạn chỉ cần mua loại bảo hiểm du lịch toàn cầu của AIG là đủ; phí bảo hiểm cũng không phải tăng thêm so với các trường hợp đi tour thông thường khác. Tuy nhiên, nếu như bạn tham gia vào các hoạt động kể trên với tính chất đua tranh để nhận giải thưởng hoặc bạn là vận động viên chuyên nghiệp đang tham gia tập luyện và thi đấu thì các rủi ro xảy ra sẽ không được bồi thường. * Trong các chuyến du lịch ra nước ngoài, tôi rất thích tham quan các viện bảo tàng. Tôi đã từng chứng kiến có những du khách vô tình làm hư hại hiện vật trưng bày trong bảo tàng và phải bồi thường những khoản tiền khá lớn. Công ty Bảo hiểm AIG có tham gia bảo hiểm trường hợp này không? Lê Khánh Linh - Bến Vân Đồn, Q4 - Chương trình bảo hiểm du lịch toàn cầu của chúng tôi có quyền lợi “trách nhiệm cá nhân khi ở nuớc ngoài”. Theo đó nếu bạn vô tình làm mất hay hư hỏng đồ vật, thậm chí gây ra tử vong và thương tật cho người khác, khi bạn đang trong chuyến du lịch ở nước ngoài, thì Công ty AIG sẽ đứng ra bồi hoàn các trách nhiệm pháp lý mà bạn phải chịu. Mức bồi thường tối đa mà chúng tôi trợ giúp cho bạn lên đến 100.000 USD/vụ. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm du lịch AIG, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: baohiemdulich@aig.com, hoặc số điện thoại 848.9142856
Kelly Lence
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tìm hiểu gói bảo hiểm du lịch Liberty TravelCARE, với quyền lợi dành cho khách hàng lớn nhất ở VN hiện nay:http://www.libertyinsurance.com.vn/index.php/vi/san-pham/bao-hiem-ca-nhan/bao-hiem-du-lich

Hoàng Thiết
Trả lời 12 năm trước

Bây giờ mình mới biết đi du lịch Hàn Quốc có bảo hiểm. Thế này ko sợ rủi ro rồi. Không đọc bài này chắc mình ko biết.

mạng du lịch,thông tin du lịch, thông tin tour, tour du lịch, diễn đàn du lịch,du lịch sapa, du lịch đà nẵng, du lịch trung quốc