Du học tại Bắc Kinh tổng chi phí (không kể tiền ăn) khoảng bao nhiêu các bạn nhỉ?

Du học tại Bắc Kinh tổng chi phí (không kể tiền ăn) khoảng bao nhiêu các bạn nhỉ? Và thủ tục có gì rắc rối không?
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Chi phí học tập và sinh hoạt tại hai vùng điển hình Nam Ninh và Bắc Kinh gồm cả học phí, ăn và ở: Tại Nam Ninh: - Học tiếng: 1.500-2.000 USD/năm - Học ĐH: 2.500-3.000 USD/năm Tại Bắc Kinh: - Học tiếng: 3.500-4.500 USD/năm - Học ĐH: 4.500-5.500 USD/năm (Nguồn: Sunrise VietNam)

CÂU HỎI LIÊN QUAN