E có thể xin làm đc việc gì?

em đi hàn được 4 năm rồi,hiện tại em đã về việt nam em muốn tìm việc gì đó để làm .em biết tiếng hàn cũng khá .

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nếu tiếng hàn của bạn khá bạn có thể xin làm phiên dịch, hoặc làm ở các công ty về xuất khẩu lao động có xuất lđ sang Hàn. Bạn có thể nộp đơn xin việc và hồ sơ cho các cty đó nhé. Bạn có thể vào trang sau để tìm;

Chào bạn

Trang web www.vieclamhanoi.net của Sở LĐ-TB&XH TP Hà Nội chính thức đi vào hoạt động tháng 4/2006. Theo ông Vũ Hữu Kiên, phó giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm Sở LĐ-TB&XH Hà Nội, “trang web nhằm giải quyết việc làm (miễn phí) cho hàng vạn lao động Hà Nội và các tỉnh lân cận mỗi năm”.
Hiện đã có 200 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng trên trang web với hàng ngàn vị trí khác nhau. Đây cũng là nơi tư vấn cho người lao động về kỹ năng xin việc, phỏng vấn và hỗ trợ kỹ năng nghề nghiệp.

Hoặc có vài trang uy tín sau:

Cung cấp cho mọi người 1 số website kiếm việc nè
www.vieclambank.com
www.timviecnhanh.com
www.jobviet.com --> cũng được
www.kiemviec.com --> nhiều chức năng , cung cool a, vì tui và mấy thằng bạn đã tìm được việc qua trang web này
www9.24h.com.vn/my24h/index.php trang web loạn xì ngầu. JOb phình phường
vieclam.tuoitre.com.vn --> Tuoi Tre uy tín thì chắc job cũng ngon
www.hrvietnam.com --> cũng được.
www.mangtuyendung.com tàm tạm
vieclam.thanhnien.com.vn --> hình nhu co lien wan voi www.kiemviec.com, vi thay giong nhau wa chung
www.vietnamwork.com --> trang web don gian, chang co gi coi, ngoai job. cung duoc

Ngoài ra bạn vào rao vặt của vài trang web cũng rất uy tín để kiếm việc như : vatgia.com, vnexpress, dantri v.v..... Chúc bạn thành công nhé.

DIDULICH.COM
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể cộng tác tư vấn du lịch với www.didulich.com,website tiếng Việt duy nhất tìm kiếm chuyến bay toàn cầu với 600 hãng hàng không trên toàn thế giới và còn nhiều hơn thế nữa.

Chúc bạn nhiều may mắn.

info@didulich.com

Huynh Gia Tuan
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Công ty mình đang cần tìm người hợp tác biết tiếng Hàn,thu nhập cao, ban vui lòng liên hệ với mình , 0908 122 818 Tuấn, skype:hgtuan1983 , hoặc nickyahoo: hgtuan1983