Để thanh toán online dùng dịch vụ nào hơn : baokim.vn, nganluong.vn, payoo.com.vn 3 cái này cái nào hơn

Mình đang lăn tăn không biết chọn dịch vụ nào để thanh toán cho các hóa đơn bán hàng mình thấy cả 3 đều có nhiều dịch vụ từ nạp tiền điện thoại đến điện nước các cái, ai có thể gợi ý cho mình được không

Thắng Nguyễn Văn
Trả lời 9 năm trước

Dùng baokim.vn đi bạn , hỗ trợ tốt và dịch vụ ít bị tắc ngẽn

Phạm Quang Thắng
Trả lời 9 năm trước

Mình đã đóng 1 lần trên paybill rơi ngay vào lúc mạng có vấn đề, mình gọi ngay lên tổng đài hỗ trợ và được thông báo bạn đã được hoàn lại tiền rồi, thanh toán lại thì được luôn.1 vote cho Payoo

nguyen hoa
Trả lời 9 năm trước

Dùng nganluong.vn cũng tốt bạn à, thực ra 3 cái này khó mà cái nào tốt cái nào không vì dịch vụ sàn sàn như nhau

Nàng Tây Thi
Trả lời 9 năm trước

Mình thì chuyển khoản qua ngân hàng cho tiện 3 cái này chưa thử :D

khám phá bí ẩn
Trả lời 9 năm trước

Baokim.vn đi bạn, vẫn nạp tiền điện thoại ở đây, các dịch vụ khác thấy có bạn thử xem thế nào

khám phá bí ẩn
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của luanlien311

Mình thì chuyển khoản qua ngân hàng cho tiện 3 cái này chưa thử :D

Mình cùng đang dùng của techcombank nhưng tk toàn ở chế độ chờ tiền về thôi à
pham thang
Trả lời 9 năm trước

Vào payoo đó, có nhiều ngân hàng để chọn

PhimVL phimonvn
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy payoo đang đóng được hầu hết các hóa đơn sinh hoạt, kể cả tài chính rồi trả góp này kia đều được.

Thắng Nguyễn Văn
Trả lời 9 năm trước
Payoo chán lắm, websit chả thích tẹo nào, cứ khó dùng kiểu gì ấy
May mặc Zaloza
Trả lời 9 năm trước

Vào đây xem nhé: https://www.payoo.com.vn/?m=content&o=detail&id=714&cat=KMDDN Có chương trình đó bạn