Cần làm website bán hàng?

Mình đang cần làm 1 website như thế này http://noithatkhaihong.com.vn/ thì khoảng bao nhiêu ạ. có cả thanh toán qua bảo kim và ngân lượng thì chi phí khoảng bao nhiêu và để các từ khóa này lên đầu thì chi phi cụ thể như thế nào. Ai làm được vui lòng báo giá cụ thể qua mail cho mình nhé: thequyen45@gmail.com . chân thành cảm ơn. mình đang cần gấp

Lê Anh Tuân
Trả lời 9 năm trước

chào bạn

Mình làm website theo yêu cầu của bạn,giá cả thỏa thuận.hiện giờ mình đang ở hà nội rảnh anh em gặp nhau mình demo luôn cho bạn theo yêu cầu luôn

Liên hệ: Email: tuanle1881988@gmail.com hoặc sđt:0973698839

Thoa Xinh Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Ở đây có ai cần làm website CHuẩn SEO, đầy đủ tính năng, tích hợp thanh toán điện tử Bảo Kim, thanh toán trực tuyến, tích hợp các hãng vận chuyển...Tối ưu thiết bị di động...

Liên hệ: Ms. Thoa - 091.387.2326; email: Thoant.bncgroup@gmail.com

Miễn Phí thiết kế Logo, banner, giao diện cho web