Bae Yong Jun bị thương vì đóng phim?

Tớ thích anh diễn viên đẹp trai này lắm nên thấy hơi sock phải hỏi luôn, các ấy cho tớ chút thông tin nhé! Cảm ơn các bạn!
Trả lời 16 năm trước
Chàng tài tử Hàn Quốc phải nhập viện ngay khi bộ phim truyền hình “The Legend” đóng máy, với chấn thương khắp cơ thể. Các cảnh quay của Bae Yong Jun kết thúc hôm 2/12 ở Gyeonggi-do. Anh được đưa tới một bệnh viện ở Seoul để điều trị. Đại diện của công ty quản lý “Yongsama” nói: “Bae Yong Jun bị thương nhiều lần trong thời gian đóng phim. Tuy nhiên, anh ấy cố chịu đau chứ không đi viện, vì sợ làm ảnh hưởng đến quá trình quay phim”. Hồi cuối tháng 10, ngôi sao Bản tình ca mùa đông bị đau dây chằng ngón tay trỏ trong một cảnh chiến đấu. Vài ngày sau đó, vai và cổ của anh cũng đau nhức vì bị một diễn viên khác va vào khi đu dây. Đến giữa tháng 11, Bae bị đau khớp gối lúc quay một cảnh tiếp đất. Suốt tháng qua, anh phải uống thuốc giảm đau. Đại diện của Bae Yong Jun nói: “Bae không muốn người hâm mộ biết anh bị thương vì sợ họ có những phản ứng quá khích, ảnh hưởng không tốt tới tiến trình làm phim. Anh ấy sẽ được kiểm tra sức khỏe trong vòng ba hoặc bốn ngày. Các bác sĩ sẽ chuẩn đoán xem anh ấy cần phải điều trị bao lâu. Tuy nhiên, chắc chắn anh ấy sẽ phải nằm viện”. Tập cuối The Legend sẽ được phát sóng tại Hàn Quốc vào ngày 5/12.

CÂU HỎI LIÊN QUAN