Có phải Bi (Rain) và Lee Hyori là 2 người quyến rũ nhất Hàn Quốc?

Trả lời 16 năm trước
Hai ca sĩ này dẫn đầu danh sách những ngôi sao gợi cảm nhất xứ sở kim chi do tạp chí "Movie Week" bầu chọn, xếp trên nhiều ngôi sao điện ảnh danh tiếng nước này. Tham gia bỏ phiếu là những người hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim, quảng cáo, PR. Những người được hỏi đã liệt kê danh sách 5 ngôi sao mà họ cho là quyến rũ nhất. Có 165 gương mặt nghệ sĩ Hàn Quốc xuất hiện trong bản tổng kết. Lee Hyori nhận được 18,8% số phiếu, chiếm ngôi đầu. "Đệ nhất mỹ nhân" Kim Ah Jung (phim Sắc đẹp ngàn cân) xếp thứ 6, sau các diễn viên Kim Hee Sun (đóng Váy cưới, Tình cờ, Thần thoại), Han Chae Young (đóng Trái tim mùa thu), Jun Ji Hyun (đóng Cô nàng ngổ ngáo) và ca sĩ Ivy. Ca sĩ - diễn viên Bi (Rain) dẫn đầu danh sách các nam minh tinh quyến rũ nhất, với 12,1% số phiếu. Gong Yoo, bạn diễn của Yoon Eun Hye trong Coffee Prince đứng thứ hai với 8,7% phiếu, trên Daniel Henney, Jo In Sung. Các diễn viên nổi tiếng của thập niên 1990 như So Ji Sub (phim Giày thủy tinh, Ngày hạnh phúc, Xin lỗi anh yêu em), Kang Dong Won (Người đẹp nói dối, Vụ án tiền giả), Jang Dong Gun (Anh em nhà bác sĩ, Cờ bay phấp phới), Jung Woo Sung (Hoa cúc dại) lần lượt xếp ở các vị trí 5 tiếp theo