Hỏi về Japan Industrial Standard (JIS) Help Help !!!

Chào các tất cả các bạn ! Mình đang tìm ở VN , có những công ty , nhà máy nào kinh doanh với Nhật bản có (JIS) Japan Industrial Standard Tiếng Nhật gọi là : 【日本工業規格】 => 工業標準化法に基づいて、すべての工業製品について定められる日本の国家規格 . Ai biết thì làm ơn chỉ cho mình với , mình rất cần gấp . Nếu tìm thì phải bắt đầu từ đâu , hỏi và liên lạc với nơi nào để biết được . Rất mong được sự chỉ giáo của các bạn . Xin chân thành cảm ơn các bạn .
prodancer
Trả lời 16 năm trước
JIS là tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (Việt Nam mình có TCVN). Bạn cần tiêu chuẩn cho ngành nào? Điện tử or Cơ khí or others? Bạn lên thư viện của bất cứ trường nào ở Nhật cũng có thể tìm được khoảng 20 cuốn, mỗi cuốn khoảng 600 trang.

CÂU HỎI LIÊN QUAN