自己紹介- giúp em với

Em đang nhận học bổng của công ty phần mềm có tên axissoft bên Nhật. Theo đó, em phải học tiếng Nhật, hiện mới học được 300giờ, nhưng họ đã yêu cầu phải tự giới thiệu ( khoảng 10 phút) Em phải nói gì đây ngoài tên tuổi địa chỉ quê quán[:-/]
prodancer
Trả lời 16 năm trước
Em phải tự cố gắng thôi, biết giúp sao bây giờ(?). Có thể giới thiệu tên, tuổi, quê quán, gia đình có mấy người, cấp 3 học trường nào, lí do vào trường hiện tại, tại sao lại biết đến AxisSoft, tương lai muốn làm gì, để làm được điều đó thì có kế hoạch cụ thể là gì.... em tự suy nghĩ và viết ra giấy rồi nhờ thầy cô giáo dạy tiếng Nhật chỉnh sửa cho (hoặc mang lên đây bọn anh chỉnh). Xong rồi học thuộc lòng. Trao học bổng cho bọn em, họ muốn biết họ đang đầu tư hiệu quả hay không. Giới thiệu sao cho họ biết họ đang đi đúng hướng là ok ha. Chúc em thành công! Ở đây có mấy mẫu em thử tham khảo nhé! http://www.vn-dic.com/