Đối với học sinh du học ở Nhật thì điều kiện để gia hạn visa là thế nào ạ?

Chả là năm nay em đi học không được đều lắm nên hơi lo ạ. Khoảng bao nhiêu % thì sẽ không được gia hạn visa ạ? Xin cám ơn
BT
Trả lời 16 năm trước
- Đi học tiếng Nhật thì phải đi học trên 95% - Lấy đủ số tín chỉ theo quy định. Hình như là 30 học phần 1 năm (nên hỏi lại nhà trường xem) -Tư phí thì bảo đảm chứng minh tài chính.
Nguyễn Tiến Trọng
Trả lời 11 năm trước
Cấp mới Visa 1 tháng lưu trú tại Việt nam
Bookmark and Share

Báo giá Visa gia hạn – Cấp mới cho người NN đang lưu trú tại Việt nam

(Áp dụng với quốc tịch thường, Hàn Quốc+Đạo hồi…+ usd)

Visa 1 tháng lần( Cấp Visa hoặc dấu lưu trú – dưới 30 ngày) (MẪU VISA)

Nội dung đề nghị

Giá

Thời gian làm

Ghi chú

Gia hạn lần thứ nhất

45 usd

5 ngày làm việc

Gốc C1 ( ĐSQ hoặc Cửa khẩu )

Khai báo tạm trú K/S

Cấp mới 1 tháng một lần

85 usd

6-8 ngàylàm việc

Gốc B1,B2,B3(ĐSQ hoặc Cửa khẩu)

Khai báo tạm trú K/S

Cấp mới 1 tháng một lần

70 usd

6-8 ngàylàm việc

Q.Tịch thường

(Gốc D visa miễn TT)

Visa 3 tháng 1 lần & nhiều lần ( Cấp Visa hoặc dấu lưu trú – dưới 90 ngày)

Khách nhập cảnh lần cuối qua cửa khẩu: Nội Bài -Tân sân nhất- Mộc Bài- Hữu Nghị Quan

Nội dung đề nghị

Giá

Thời gian làm

Ghi chú

Gia hạn 3 tháng 1 lần

135 usd

6-8 ngàylàm việc

Gốc B3 Cấp ĐSQ- LSQ Việt Nam

Hoặc Cấp tại sân bay Qtế

Cấp mới 3 tháng 1 lần

185 usd

6-8 ngàylàm việc

Gốc C1 Cấp ĐSQ- LSQ Việt Nam

Hoặc Cấp tại sân bay Qtế

Cấp mới 3 tháng nhiêu lần

tạm dừng

6-8 ngàylàm việc

GốcC1,B3 Cấp ĐSQ- LSQ Việt Nam

Hoặc Cấp tại sân bay Qtế

Visa 6 tháng nhiều lần & 1 năm nhiều lần( Cấp mới Visa – 6 tháng, -12 tháng)

Visa khách đang sử dụng còn giá trị trên 10 ngày tại Việt nam

Nội dung đề nghị

Giá

Thời gian làm

Ghi chú

Cấp mới 6 tháng nhiều lần

850 usd

9-15ngàylàm việc

Có công ty Bảo lãnh + Điều kiên…

Cấp mới 1 năm nhiều lần

1250 usd

9-15ngàylàm việc

Có công ty Bảo lãnh + Điều kiên…

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng liên hệ:

Điện thoại :04-3927.5668Mr Tuấn: 0984-68-4180-Mr Trọng: 0989-26-1368

CÔNG TY THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ QUỐC TẾ TONKIN

Tầng 2- Phòng 204- 18 Phố Yên Ninh- Ba Đình- Hà Nội Tel: 3927.5668 - Fax: 3927.5658

Http://tonkinvn.comEmail:visa@tonkinits.com

lanchinh
Trả lời 10 năm trước

Mình làm visa du lịch NHật bản nhé, Bác nào có nhu cầu thì liên lạc cho em nhé . Ms Hương : 0965 92 5588