Các bác trai hay dùng nước hoa nào thế?

Gợi ý cho em phát, loại nào quyến rũ người yêu ấy nhá [:,)][:D]
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Mình con trai thì hay dùng của Boss, nói chung hơi nặng mùi một tý, nhưng có vẻ khá hấp dẫn chị em. Bạn cứ ra hàng thử mùi trước xem có hợp hay không đã, rồi lên mạng search thử xem. http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=boss&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=330
Mr Vũ
Trả lời 16 năm trước
Nước hoa thì có nhiều mùi tùy theo sở thích, cảm nhận. Cúng khó có thể nói được. tuy nhiên bạn có thể ghé qua www.myphamquatang.com để có thể tham khảo các loại nước hoa & nhiều sản phẩm khác dành cho bạn gái. Đang có chương trinh khuyến mãi cực lớn