Nước hoa nam và nữ làm sao phân biệt được?

làm thế nào để phân biệt được nước hoa nam và nữ dựa vào hộp đựng và mùi hương.mẹ mình bảo là nước hoa nam thì hộp đựng màu xanh hoặc đen.thế có đúng ko?
styles
Trả lời 15 năm trước
Hì mẹ bạn nói thế là không đúng rồi: Nước hoa nam có các thành phần đại hoàng, phong lữ, cam... những loài cây nghe phù hợp với thị trường nông nghiệp. ... Nước hoa Nam có mùi mạnh hơn nước hoa dành cho nữ.. Nước hoa không dựa vào hộp để phân biệt nam nữ...Còn phân biệt thế nào thì khó lắm. Sắp đến mùa hè rồi nếu bạn có ý định dùng nước hoa nam thì mình giới thiệu qua 10 loại nước hoa dành cho nam để bạn tham khảo nhé Hè này, trên thế giới phái mạnh thường sử dụng các loại nước hoa như Hugo Dark Blue, Chrome... Mỗi loại có một hương thơm riêng biệt và được dùng cho thời điểm nhất định. [b]1. Nước hoa Hugo XY dành cho nam[/b] Hè này, trên thế giới phái mạnh thường sử dụng các loại nước hoa như Hugo Dark Blue, Chrome... Mỗi loại có một hương thơm riêng biệt và được dùng cho thời điểm nhất định. Thật đồng điệu khi phối hợp cùng Hugo XX, hương thơm nam tính này làm bạn cảm giác mình trưởng thành hơn, có nhiều ước mơ hoài bão và sẵn sàng vượt mọi thử thách trong cuộc đời, có thêm niềm tin vào cuộc sống. Hương thơm mở đầu thật êm dịu với lê xanh, sau đó là hương thơm giữa tươi mát của các loại quả họ cam chanh, rồi đến hương thơm cuối sâu lắng của tuyết tùng và hoắc hương. Mùi hương đặc trưng: Lê xanh, Cam hương, Húng quế, Bạc hà, Tuyết tùng, Hoắc hương. Phong cách:Trưởng thành, quyến rũ. [b]2. Pour Homme Marine:[/b] Xuất hiện trong những ngày đầu năm mới 2008, nhà thiết kế tài hoa Jacques Cavallier đã sáng chế BVL Aqva Marine tràn đầy sức sống, thuần khiết, và nam tính, sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh dầu cam, rong biển Posidonia và tinh dầu bưởi, quyện với hương tuyết tùng gợi cảm, khơi dậy một cảm giác trong lành, tươi mới, một hơi thở Địa Trung Hải lịch lãm và quý phái. Mùi hương đặc trưng: Tinh dầu Cam, Rong biển Posidonia, tinh dầu bưởi , Gỗ Tuyết tùng. Phong cách: Tươi mát, lịch lãm, nam tính. [b] 3. Nước hoa Jean Paul Le male[/b] Kể từ bộ sưu tập đầu tiên dành cho nam giới của Jean Paul Gaultier, ông đã chứng tỏ rằng người đàn ông có thể tự cho phép mình làm bất cứ điều gì mình muốn, rằng họ có thể tự tin mặc những chiếc váy xứ Ê-cốt mà vẫn không kém phần nam tính. Đó là lời nhắc nhở rằng trong cuộc đời, mọi thứ không bao giờ chỉ đơn thuần là đen hay trắng, mà luôn pha trộn lẫn nhau. Cũng giống như việc ông sử dụng hình ảnh người phụ nữ mặc chiếc coóc-xê làm biểu tượng và cũng làm dáng chiếc lọ nước hoa dành cho phái nữ, giờ đây Jean Paul Gaultier lại tiếp tục chuyển thể hình dáng người đàn ông trong chiếc áo thủy thủ vào làm biểu tượng và hình dáng cho lọ nước hoa "Le Male". Mùi hương đặc trưng: Ngải tây, Cam Bêgamốt, Oải hương, Hoa cam, Quế, Thì là Ai Cập, Hương gỗ, Xạ hương, Hổ phách, Vani, Đậu Tonka. [b] 4. Nước hoa CK IN2U[/b] CK IN 2U dành cho nam là sự hòa quyện của hương gỗ và rượu champion hương chanh tạo thành hương xạ hương lạnh lan tỏa. Tươi mát nhưng vẫn ấm áp và gợi cảm là ưu điểm của loại nước hoa này. Mùi hương đặc trưng: Rượu champion hương chanh, lá bưởi, ớt ngọt, xạ hương, cacao Phong cách:Phóng khoáng, gợi cảm, thân thiện [b]5. Hugo Dark Blue [/b] Mùi hương tươi mát dành riêng cho những chàng trai trẻ, năng động. Khởi đầu bằng hương trái cây thanh khiết, tiếp tục là hương hoa đậm đà, gợi cảm, nồng ấm [b] 6. Nước hoa Kenzo Air[/b] Thanh lịch và cổ điển, với cỏ vetiver. Như hơi thở thơm mát, như những làn gió, hương hồi và cam bergamot sẽ cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu mà không kém phần cuốn hút. Kiểu dáng của Kenzo Air trông như một lăng kính hình chữ nhật với những đường cong mềm mại để màu xanh thẫm lung linh tỏa sáng. Kenzo Air còn mang đến cho bạn cảm giác tình yêu tự do, đó chính là điều bạn có thể bắt gặp ở sản phẩm này. Tự do như không khó, như từng hơi thở giữa trời xanh đầy nắng và gió. [b]7. Le Roy Soleil Home[/b] Mùi hương là sự kết hợp hài hòa giữa hương nho Brazil, hoa hồng, tinh dầu hoa cam, hoa lài và kết thúc bằng hương gỗ đàn hương, hổ phách. Mùi hương sang trọng, quý phái, thích hợp với những người đàn ông thành đạt. [b]8. L"eau Par Kenzo Pour Homme[/b] Mùi hương nhẹ nhàng, xanh mát, ngọt ngào vị cam quýt này là sự kết hợp thanh nhã của cam Nhật, lá Ho, lá sen, bạc hà, tiêu, và x hương. Tất cả tạo ra một mùi hương lý tưởng dành cho phái mạnh. Mùi hương đặc trưng: Mùi hương tuy nhẹ nhàng và trong mát cam Nhật, lá Ho, lá sen, bạc hà nước, tiêu xanh, xạ hương trắng, quýt, gỗ hồng, hoa súng, xạ hương hoa lưu lại rất lâu trên cơ thể bạn. Dành cho những người thích mùi hương dịu nhẹ, tự nhiên, thanh khiết. Phong cách:Tươi tắn. Tinh tế. Nam tính. Khởi đầu bằng hương chanh Nhật, gỗ Hồng sắc và tiếp theo là sự tinh khiết của lá sen, bạc hà; kết thúc bằng hương tiêu xanh, xạ hương thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính. [b]9. Gucci Pour Homme [/b] Thích hợp với những người yêu thích sự sang trọng, lịch lãm bởi mùi hương quyến rũ, mạnh và rất cá tính. Dùng buổi tối hay ở những vùng không khí lạnh. Bắt đầu bằng mùi hương tiêu trắng, gừng, quế, nguyệt quế và tiếp theo là mùi rễ cây irit thơm. Kết thúc bằng mùi hương hổ phách, cỏ và nhựa hương. [b] 10. Azzaro Pour Homme[/b] Dành cho những người đàn ông từ 40 đến 50 tuổi. Khởi đầu bằng hương hạt sồi, dầu cam, chanh, tiếp theo là hương húng quế, oải hương và kết thúc bằng hương rêu xanh và gỗ đàn hương. Mùi hương đặc trưng: Hương đầu: Cam bergamot, cây hồi - Hương giữa: Dầu vetiver, vetiver Haiti - Hương cuối: Gỗ nhẹ, hổ phách. [right](Khamphadep) [/right]