Còn chai nuoc hoa Polo Black Fake 125ml Giá bán :260000 ko ban cho minh voi?

Con chai nuoc hoa Polo Black Fake 125ml Giá bán :260000 ko ban cho minh voi? dang can mua de dung lien he cho minh qua so DT 0989614604
Hoang Nam
Trả lời 15 năm trước
Bạn có nhu cầu mua nước hoa tại Đức không? 2 tuần nữa mình sẽ về phép. Liên hệ với mình qua Email HoangNam@gmx.de mình sẽ mua giúp. Giá thỏa thuận.
Quỳnh Hoa
Trả lời 15 năm trước
tơ bán chai này giá 150k bạn nhé polp black co j liên hẹ nick:whitecatshoa