Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mẫu nước hoa được cho phái đẹp khiến các chàng không thể bỏ qua

Trần Ngát03/01/2019 - 08:29

Lượt xem 106

Mới đây trong một cuộc khảo sát về với nhóm tình nguyện viên nam, họ được ngửi thử các nhóm mùi hương nữ và cho biết ý kiến về mùi nào có thể khiến họ cảm thấy gợi cảm hứng thú, mùi nào làm họ mất hứng. Tiếp tục sau đó bác sĩ Alan Hirsch của Hiệp hội nghiên cứu liệu pháp với mùi và vị ở Chicago tiết lộ nghiên cứu khoa học của ông về việc các nhóm mùi hương lạ khác nhau và có thể tác động đến phản ứng sinh lý của đàn ông như thế nào. Kết quả thật đáng kinh ngạc. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn danh sách những mùi hương khiến chàng cảm thấy bạn thật hấp dẫn và muốn ôm hôn, gần gũi bạn thật nhiều.

Nhóm hương tinh khiết

Những hương nước hoa nữ gợi cảm khiến chàng trai nào cũng đắm say - Hình 1

Không chỉ có phụ nữ mới mê mẩn mùi hương tạo cảm giác thanh tao như bạn vừa tắm xong. Đối với những người đàn ông tham gia khảo sát này họ đều chấm điểm rất cao cho mùi nước hoa trong veo nổi tiếng của hãng sản xuất Dior: J’adore. Họ nói rằng hương thơm dịu nhẹ, khiến họ thấy vô cùng dễ chịu. Đối với nước hoa nữ gợi cảm của hãng sản xuất Pure White Linen đến từ Estée Lauder, một chàng đã nói: Mùi hương đem lại thật tươi mát – tạo ra một kiểu quyến rũ khiến tôi muốn nhảy ngay lên giường và có thể làm gì đó cho chăn gối hỗn độn”. Thế nhưng ngoài ra hiệu ứng này đến từ hợp hương hoa trắng này, hay mùi hoa freesia và cỏ đẫm sương. Một mùi hương mới lạ và tạo cảm giác tinh khiết khác mà chàng của bạn sẽ thích đó hương  là Light Blue của Dolce & Gabbana.

Sự kết hợp của hương gỗ và hoa

Những hương nước hoa nữ gợi cảm khiến chàng trai nào cũng đắm say - Hình 2

Chính vì vậy bạn hay lựa chọn những chai nước hoa dán nhãn xạ hương, gia vị hay gỗ. Thế nhưng mặc dù bạn có thể nghĩ rằng những nốt hương này quá nam tính, thế nhưng sự thật là, khi lớp hương gỗ được pha trộn với nhiều tầng hương khác, nó sẽ toả mùi nồng nàn gợi cảm trên da thịt bạn, những anh chàng ngửi thử mùi Very Sexy của hãng sản xuất Victoria’s Secret đây là mùi đã thốt lên như vậy. Đối với mùi nước hoa nữ gợi cảm này chứa hương tiêu, hoa lan, vani và hương gỗ dịu nhẹ. Nếu bạn muốn chọn một nước hoa cho dịp hẹn hò cuối năm này, thì phát ra tín hiệu tán tỉnh, và cũng Đhãy thử thêm Secret Obsession của Calvin Klein hay Black Orchid của Tom Ford.

Hương gia vị nóng bỏng và nổi bật

Những hương nước hoa nữ gợi cảm khiến chàng trai nào cũng đắm say - Hình 3

Đối với nhiều người hẳn chúng ta nghĩ rằng đàn ông sẽ bị hấp dẫn bới các cô gái trẻ, thế nhưng nhiều cuộc khảo sát đã tiết lộ rằng họ không thích người yêu của mình dùng các mùi hương quá trẻ. Đồng thời đối với các chàng trai thích mùi nước hoa tinh tế như Si Lolita của Lolita Lempicka hay Daisy của Marc Jacobs. Khi các nốt hương hoa được chiết lọc và hoà quyện với nốt hương ngọt ngào các hương như vani) hay hương gia vị hay mùi như gỗ trắng hay tiêu). 

Trên đây là một số mùi hương bạn có thể tham khảo vào dịp tết sắp tới. Chắc chắn các chàng sẽ không thể rời và bị hút hồn bởi những mùi hương này. Hãy làm đẹp để cuốn hút hơn nhé!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn