Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn có biết cách dùng nước hoa hồng?

Bồng Bồng24/10/2018 - 11:26

Lượt xem 122

Xin chào các bạn, là một trong những loại mỹ phẩm có tác dụng chăm sóc da mặt cho mọi người. Nhưng cách dùng như thế nào?  Những công dụng mà hồng mang lại? Thực sự ít người dùng sản phẩm nước hoa hồng nhưng lại không biết rõ, vậy hãy cùng tôi tìm hiểu về nước hoa hồng nhé.

1.Tác dụng chính của nước hoa hồng:

Trong nước hoa hồng có rất nhiều thành phần khác nhau và đem lại những công dụng khác nhau như: loại có độ pH thấp dành cho da nhạy cảm, có tác dụng làm sạch da khỏi các chất bụi bẩn, làm trắng hồng da,...hiện nay nước hoa hồng có 2 dạng khác nhau là Toner và Skin.

 2.Kiểm tra thành phần của nước hoa hồng trước khi dùng:

Có một số người có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng bởi các thành phần có trong nước hoa hồng. Vì vậy trước khi lau lên mặt bạn nên thử vào cổ tay mình xem có bị dị ứng gì không? Sau đó không có vấn đề gì thì hãy dùng lên mặt mình.

3.Đọc hướng dẫn sử dụng nước hoa hồng trước khi sử dụng:

Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn có in trong sản phẩm.

4.Cách dùng nước hoa hồng có hiệu quả:

Chú ý bạn nên dùng nước hoa hồng sau khi dùng sau sữa rửa mặt.

Sau đó bạn đổ một lượng nước hoa hồng vào 3-4 góc của bông tẩy trang, sau đó bạn chấm lên mặt mình. Lau nhẹ nhàng, tránh việc chà mạnh, như vậy sẽ làm tổn hại cho da mặt mình bạn nhé.

5.Luôn sử dụng nước hoa hồng của các thương hiệu mỹ phẩm uy tín:

Bạn nên dùng các loại mỹ phẩm về nước hoa hồng có uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, có như vậy làn da của bạn mới được đảm bảo độ an toàn và ngày càng đẹp.

Phần chia sẻ của mình về cách dùng nước hoa hồng đến đây kết thúc, hi vọng sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn trong việc chăm sóc da nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn