Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lý do nói lên chuyện ai cũng nên dùng nước hoa?

Ngọc Anh20/09/2018 - 23:36

Lượt xem 157

không đơn giản là một công cụ để tạo mùi thơm, nó còn được người ta gọi với một cái tên rất ưu ái khác: “Mùi của kí ức”. Quả vậy, khi nhớ về một người, có thể khuôn mặt hay tính cách còn đang mơ hồ thì mùi hương lại là thứ dễ gợi liên tưởng nhất. Bởi vậy mà trong cuộc đời của mỗi người, ai cũng nên sử dụng nước hoa.

Phụ nữ nên sử dụng nước hoa như thế nào?

Thật sự, không có một đáp án nào là chính xác hoàn toàn cho câu hỏi này. Mùi nước hoa nên là mùi của riêng bạn, gắn liền với phong cách và cá tính của bạn. Thêm vào đó, mùi nước hoa kết hợp với mùi hương tự nhiên của cơ thể bạn sẽ tạo nên mùi thơm riêng, đặc trưng 1-0-2 của từng cá thể. Vì vậy mà nếu có điều kiện thì bạn nên tìm hiểu kĩ và thử nhiều mùi nước hoa trước khi chọn ra được mùi hương phù hợp nhất với bản thân mình.

Nếu bạn là một cô gái năng động thì hẳn là mùi nước hoa cũng nên có một chút gì “mạnh mẽ”, một cô gái tiểu thư thì nên chọn một mùi ngọt ngào. Nàng nội tâm chắc chắn thích gắn liền với những mùi có chút ma mị hay quyến rũ. Tuy nhiên, công thức chung là bạn đừng nên chọn mùi quá gắt, gây nên sự khó chịu cho mọi người xung quanh trước khi tìm hiểu sâu vào bên trong con người.

Nên xịt nước hoa vào bộ phận nào của cơ thể?

Đừng tùy tiện xức nước hoa vào bất cứ bộ phận nào mà bạn muốn vì nghĩ ở đâu cũng tỏa ra mùi hương như nhau nhé. Công thức chung cho mọi cô nàng chính là hãy chấm nhẹ vài giọt nước hoa lên hai cổ tay và ở phần cổ, dưới hàm một chút để hương nước hoa lưu giữ lâu nhất nhé!

Có thể bạn không xinh, bạn không “mặn” nhưng nhất định bạn phải có một mùi hương nước hoa của riêng mình. Mùi hương để ai đó nhớ, ai đó mong và ai đó cảm nhận được dù chỉ là lần đầu tiếp xúc.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn