Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điều bạn chưa biết khi chọn nước hoa cho riêng mình?

Nguyễn Thị Lan Hương09/10/2017 - 17:04

Lượt xem 149

1, Mùa hè nóng nực nên dùng loại nào?

Kết quả hình ảnh cho nước hoa hương hoa quả

Với thời tiết nóng nực không lối thoát của mùa Hè ở Việt Nam, việc chọn nước hoa dường như trở thành mối lo ngại lớn của rất nhiều người . Với điều kiện như vậy, tốt nhất chúng ta nên chọn những mẫu hương hoa hoặc hương trái cây thanh mát, ngọt ngào.

2, Dân công sở nên dùng dòng nước hoa nào?

Kết quả hình ảnh cho nước hoa burberry

Đối với dân công sở, từ khí chất cho tới phong cách đều cần sự sang trọng, thanh lịch và quý phái. Bởi vậy một dòng nước hoa đem tới sư lịch lãm, quyến rũ cho các quý ông, quý bà chính là sự lựa chọn hàng đầu. Burberry chính là một thương hiệu nước hoa như vậy.

Bởi các dòng nước hoa của Burberry có rất nhiều hương thơm đa dạng, cuốn hút nên bạn có thể thỏa sức lựa chọn những mùi hương phù hợp với công việc, chuyến đi chơi hay hẹn hò,...

3, Cách xịt nước hoa đúng?

Kết quả hình ảnh cho xịt nước hoa

Thường thì các bạn nữ nghĩ rằng xịt nước hoa lên cơ thể thì đâu cũng như nhau. Nhưng thực chất những vị trí xịt nước hoa đúng nhất chính là hai bên cổ, sau mang tay hoặc hai bên cổ tay. Mặc dù không phải là điều cấm nhưng tốt nhất bạn đừng xịt lên quần áo bởi những hạt lưu hương trong nước hoa khi kết hợp với bụi bẩn trên quần áo sẽ trở thành môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi. Không chỉ vậy, hương hoa đó còn dễ biến chất và gây mùi hôi, chua vô cùng khó chịu.

4, Cách bảo quản nước hoa chuẩn?

Thường có rất nhiều người quen để nước hoa cạnh sửa rửa mặt, dầu gội, ,... gần nhà tắm để tiện sử dụng nhưng môi trường ẩm ướt của nhà tắm thực chất sẽ khiến nước hoa bị mất khả năng bám mùi. Đặt nước hoa gần máy sấy cũng khiến hương hoa bị biến tính và bay hơi. Bởi vậy nơi trú ngụ hợp lý nhất của nước hoa chính là bàn trang điểm hoặc là trong ngăn kéo. Bảo quạt nước hoa ở nhiệt độ phòng sẽ giúp hương hoa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn