Cách dùng nước hoa như thế nào?

Các chị em thông thái cho em hỏi cách dùng nước hoa như thế nào là đúng và hiệu quả nhất ạ?
Em đi mua nước hoa tại các TTTM, store hay mua xách tay mà người bán hàng tư vấn cũng khách nhau quá. Ví dụ có người thì tư vấn em nên chà nước hoa bằng cổ tay để nước hoa dạy mùi, có người lại nói không nên làm như vậy vì sẽ k chuẩn mùi nữa.... Em không biết thế nào???
Các chị em cho em lời khuyên với ạ!

Phong Linh
Trả lời 6 năm trước

bạn không nên chà nước hoa bằng cổ tay bạn nhé, vì như vậy sẽ làm vỡ các phân tử nước hoa và mùi hương sẽ không chuẩn nữa đâu ạ