Tìm một mùi note amber chủ đạo

Em đang tìm một mùi note amber chủ đạo, design hay niche đều được (giá vừa phải đừng chát quá!). Trước giờ em nghe được mùi Serge Lutens Ambre Sultan là hay nhất thôi ah! Hóng!

Bluemoon shop
Trả lời 7 năm trước

Amber thực ra mùi nó như thế nào nhỉ? Chứ chai Jaguar này mùi nó lạ lắm, giống ấm thuốc bắc ấy. Làm liên tưởng tới SL Arabie.

Nhóm nước hoa: Hương thơm ngát

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 1988

Nồng độ: Đang cập nhật

Nhà pha chế: Dominique Preyssas

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu

Phong cách: Đang cập nhật

Hương đầu: Quả cam, Hoa Oải Hương, Hương lục, Quả quýt hồng, Cây bã đậu, Cây húng quế, Quả bưởi, Tiểu hồi hương, Cam Bergamot, Cỏ xạ hương.

Hương giữa: Hoa anh thảo, Nhục đậu khấu, Hoa cẩm chướng, Hoa sơn chi, Quế, Hoa nhài, Thì là Ba Tư, Cây xô thơm, Hoa hồng, Hoa phong lữ, Cây tùng.

Hương cuối: Da thuộc, Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Hổ phách, Cây hoắc hương, Xạ hương, Rêu sồi, Hương Va ni, Gỗ tuyết tùng, Cây thuốc lá, Cây dương xỉ.

Hoặc bạn thử những chai sau mình thấy amber hay:
Ambre Orient by Armani Prive
Amber Absolute Tom Ford (dis)
Santal Amber by Loccitane (dis)
Ambre Secret La Maison de la Vanille
Ambre Nuit Dior Exclusive
Lair Du Desert Marocain by Tauerville

Hermes L'amber des Merveilles có tester giá mềm.
amber bột mịn mịn, ấm hơi nữ tính xíu mặc dù nó là unisex

Amber loup, SHL 777 Khol de bahrein, Teo cabanel Barkhane, Profumum roma Ambra aurea

ambre của hermessence

L'eau d'Ambre và Ambre Eternel (tuy nhiên mình thấy mấy chai của nhà L'artisan parfumeur bám tỏa tệ tệ thế nào ấy)

Guerlain Ambre Eternel
Hermes Ambre Narguille (trong dòng Hermessence)
L`Artisan Parfumeur L'Eau d'Ambre Extreme

17796632_1383482465005807_418423877249665749_n.jpg