Cần mua nước hoa

Chả là sắp tới sinh nhật any, muốn mua nước hoa tặng cho ảnh mà e chưa biết nên tặng loại nào. Các bác tư vấn giúp e với ạ, mùi nào dùng cho mùa hè được ạ. E đọc rv thì thấy ẻm Acqua Di GIO Giorgio Armani được nhiều anh yêu thích. E cần lắm 1 lời tư vấn, các ac đừng bơ e ạ. Many thanks!
Bluemoon shop
Trả lời 7 năm trước

Versace pour homme mát mẻ ngày hè. Không thì Montblanc Legend mùi cũng hay lắm, dùng được cả 4 mùa nên đem tặng phù hợp đấy, bạn tham khảo thử xem

Không thì chọn Aqua pour homme

Allure sport extreme

Bleu de chanel edt

Bvlgari pour homme soir & bvl pour homme extreme ,ngon-bổ-rẻ

Giá rẻ có VPH, Perry Ellis 360 Red

Dior Fahrenheit

Terre hermes

Mình vote Versace pour homme

Versace Pour Homme

Versace

Nhóm nước hoa: Hương thơm dương xỉ

Giới tính: Nam

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2008

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Alberto Morillas

Độ lưu hương: Tạm ổn - 3 giờ đến 6 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Nam tính, tự tin, cổ điển.

Hương đầu: Quả chanh vàng, Hoa cam Neroli, Cam Bergamot, Hoa hồng de Mai (tháng năm).

Hương giữa: Hoa lan dạ hương, Cây đơn sâm, Gỗ tuyết tùng, Hoa phong lữ.

Hương cuối: Đậu Tonka, Xạ hương, Hổ phách.

Điểm tốt: Mùi hương nam tính, tươi tắn và pha chút cổ điển dành cho các bạn nam thời hiện đại. Độ tỏa hương vừa phải, thích hợp sử dụng tại môi trường văn phòng. Mẫu chai thiết kế thu hút và cá tính.

Chưa tốt: Độ lưu hương của chai nước hoa thuộc dạng trung bình, cần phải sử dụng nhiều hơn để đảm bảo tác dụng xuyên suốt ngày. Lớp hương đầu hơi nồng vị cam chanh. Không phù hợp để sử dụng vào mùa thu đông, đặc biệt vào ban đêm.

Tổng quan: Thích hợp dùng cho ban ngày, vào mùa xuân hè khi tiết trời trở nên ấm nóng. Mang lại một thần thái đầy tự tin cho các chàng trai thông qua hương thơm đầy nam tính và dứt khoát.

get.png