Mùa đông dùng nước hoa loại nào phù hợp nhỉ ?

Có loại nào mà mùi nó nóng nóng 1 tý không ạ [:,)]
Tô Thi Thu Loan
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Nếu dùng nước hoa để theo mùa đó gọi là theo thời,nước hoa là để nói lên tính cách và cái riêng của bạn, có thể mùi này hợp với người này kg hợp với bạn, vì nó còn phản ứng theo mùi mồ hôi, làn da nữa....bạn đang ở độ tuổi nào ? không phải loại nào cũng có thể hợp được đâu ! nhưng nếu độ 8x thì bạn có thê sài Red-door của Elizzabeth....Chanel coco.....Gucci....rat nhieu loai de ban chon....nếu tính cách mạnh mẽ...nữ tính một chút có thể dùng White Diamon..J'Adore...Flower Eau D'Ete Summer Fragrance...chuc ban chon duoc 1 chai dau phu hop voi tinh cach va so thich cua minh.
nguyen thi thu
Trả lời 14 năm trước
Các hãng nước hoa nổi tiếng trên thế giới vừa cho ra mắt nhiều loại sản phẩm nước hoa với mùi hương chiết xuất từ thiên nhiên hết sức hấp dẫn và lôi cuốn. Britney Spears Curious Eau De Parfum Britney Sprears Curious của Britney Spears quyến rũ các giác quan với mùi hương mộc lan Louisiana đang kỳ nở rộ, hương thơm ngon lành của trái lê vàng xứ Anjou cùng mùi hoa sen lúc còn đẫm sương. Chuỗi mùi hương bắt đầu bằng mùi hoa trắng tươi mát. Hoa anh thảo hồng mang tới bước ngoặt bất ngờ cho dòng hương hoa thơm ngát đó, trong khi mùi hương cuối hé lộ hỗn hợp vani - xạ hương trộn lẫn gỗ đàn hương ngầy ngậy, và cuối cùng gỗ blonde tạo ra hương thơm làm đắm say lòng người cho loại nước hoa này. Giá 949,000 VND. Le Feu D"Issey Light Quyến rũ với mùihoa mộc lan Louisiana, lê Anjou vàng, hoa sen, hoa huệ, hoa nhài, hoa anh thảo hồng, vani trộn xạ hương, gỗ đàn hương, gỗ blon. Giá: 999,000 VND. Miracle So Magic Eau De Parfum Spray Sống động, vui tươi, nhiệt huyết. Cuộc sống là một chuỗi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy hứng khởi. Hãy cùng đùa nghịch với hương thơm diệu kỳ của hoa thủy tiên, cỏ ba lá và hoa hồng leo. Nước hoa So Magic sẽ đánh thức các giác quan và nâng cánh cho tâm hồn bạn bay cao. Giá: 649,000 VND. Allure Sport for Men by Chanel Ra đời 5 năm sau sự thành công ngoạn mục trên toàn thế giới của Allure Homme, Allure Sport for Men mở ra thế giới của những người đàn ông, một thế giới của thể thao và tự do. Loại nước hoa này tự hào mang tới cho bạn một hương vị mới mà sự quyến rũ của nó có thể được ví với làn không khí tươi mát trên da thịt trần. Không phải ngẫu nhiên mà hình ảnh quảng cáo cho sản phẩm này là một chàng trai đang đua thuyền. Trẻ trung, bộ ngực vạm vỡ để trần, sự hấp dẫn tỏa ra ấm áp và tự nhiên. Giá 1,389,000 VND Nước hoa Hypnose Eau de parfum Hypnose là loại nước hoa thứ 50 của hãng Lancôme. Để chào mừng sự kiện ấy, hãng đã mời siêu mẫu sáng giá người Canada Daria Werbowy làm hình ảnh đại diện cho sản phẩm này. Mang màu thạch anh tím xanh và được đựng trong chiếc lọ bị "vặn xoáy", tựa như chiếc áo kimono của Nhật, Hypnôse tạo ra sức gợi cảm đáng kinh ngạc. Nó mang tới một mùi hương rực rỡ đầy nắng ấm cùng sự hòa quện của tinh chất gỗ - vani với hoa lạc tiên. Giá: 999,000 VND. Nước hoa Gucci Eau de Parfum II Là người bạn đồng hành với loại nước hoa Eau de Parfum, Gucci Eau de Parfum II mang mùi hương hoa quả nhẹ nhàng, lấp lánh với vị thơm của quýt, nho đen, violet, quả mâm xôi, hoa nhài, cây vòi voi, gỗ tuyết tùng. Tinh ng ịch nhưng vẫn tao nhã. Giá 649,000 VND. Nước hoa Promesse (Ladies) Eau De Toilette Promesse là loại nước thơm mang hương hoa quả long lanh, vốn được tạo ra dành riêng cho nh ững người phụ nữ say mê. Mùi hương lóng lánh của chanh cam tươi hòa lẫn với hoa nhài và hoa phong lan kết hợp tuyệt với mùi quả mâm xôi chín ngẫu. Hương thơm này kết thúc với một chút lắng đọng của vị hổ phách nhẹ, xạ hương, gỗ đàn hương, và tuyết tùng đầy gợi cảm. Giá 649,000 VND. Chúc bạn thành công! [gallery]/11/yzy1253842529.jpg[/gallery]
Nguyễn Minh Hiếu check gia
Trả lời 14 năm trước
e co the den 136 pho hue rat nhieu mui nuoc hoa danh cho mua dong,e goi dien nho nhan vien tu van them cho 0462780138
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Những ngày Hà Nội lạnh trong lất phất mưa bay và những cơn gió đông bắc đầu tiên thổi về, những chàng trai bỗng thấy ấm lòng vì mùi hương của một ai đó vừa ngang qua. Miss Dior Cherie Là sự kế tiếp của nước hoa Miss Dior nổi tiếng, Miss Dior Cherie thổi thêm sự tinh khiết tuổi trẻ vào một loại nước hoa cổ điển. Mùi hương được mô tả như một tập hợp của hoa nhài, hoa violet, hoặc hương, bỏng ngô vị caramen và lá dâu ngọt tạo thành một hương thơm ngọt ngào say đắm, giữ mùi cực lâu (từ 11-15 tiếng đồng hồ trên da) rất thích hợp cho những cô gái trẻ trong những ngày đầu đông này. Phong cách: Thuần khiết, đài các và hiện đại. Calvin Klein Euphoria R ất phóng khoáng và gợi tình, Euphoria là nước hoa của những phụ nữ không muốn có ngày nào cũng giống ngày nào, những người thích khiêu khích và lấp đầy cuộc sống với niềm vui, những chuyện bất ngờ và sự cám dỗ. Nó là một sự kết hợp kì lạ giữa mùi bưởi chín và hương hoa lan đen, violet cám dỗ. Giữ mùi khá lâu từ 6-10 tiếng. Phong cách: Tự tin, thời trang, sexy và hơi lãng mạn. Opium by YSL Là một loại nước hoa hiếm có trong lịch sử nước hoa, Opium thích hợp với những phụ nữ từ 35 tuổi trở lên, biết che giấu cảm xúc và những niềm đam mê khó hiểu. Đậm đặc hương hoa hồng, hoa ly và hương gỗ mê đắm, Opium dành cho những buổi tối gió đông thật lạnh. Hương thơm giữ lại cực lâu. Phong cách: Say mê, bí ẩn, kích thích sự tò mò. Lolita Lempicka Được mệnh danh là trái táo trong vườn cấm, Lolita có hương thơm không giống bất kì một hương thơm nào bạn đã từng ngửi với tràn ngập mùi lá ivy, hương thơm êm dịu vani và xạ hương. Phong cách: khoái lạc, lãng mạn, gợi cảm. [gallery]/15/you1254285115.jpg[/gallery]
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
e dùng thử Can Can của Paris Hilton xem. bản thân chị thấy mùi này rất ngọt ngào,quyến rũ và ấm áp,rất hợp với các cô gái trẻ và hiện đại. Nói chung là các loại nước hoa của Paris Hilton thường có mùi hương rất gợi cảm Nếu e muốn ngửi thử mùi thì pm cho chị nhé.Chị cũng đang dùng 1 chai mà[:D] chúc e vui