Những loại nước hoa hợp gu nhất mùa thu đông 2013?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Bạn chỉ có thể cưỡng lại hấp lực của mùi hương khi bạn ngưng thở, mùi thơm là một phần của cuộc sống, là món quà vô giá mà ngũ quan có thể thưởng thức, là thế giới thần diệu để tâm hồn được phiêu lưu.

Marilyn Monroe từng tuyên bố, khi ngủ, cô không mặc gì ngoài một vài giọt nước hoa huyền thoại. Không ít phụ nữ chọn nước hoa làm vũ khí làm đẹp bí mật, nước hoa đã từng bước trở thành thứ không thể thiếu trong quá trình làm đẹp và trong cuộc sống.

“Một người phụ nữ không dùng nước hoa xem như chẳng có tương lai” câu nói lừng danh của Coco Chanel –người đàn bà đi vào lịch sử của phái đẹp lột tả sự gắn bó giữa phái đẹp và nước hoa.

Nhà thiết kế Christian Dior đã từng nhận định: “Mùi hương còn nói rõ về một người phụ nữ hơn cả chữ viết của cô ấy”. Không phải tự nhiên nước hoa được pha chế, chọn lọc và phân loại theo mùa, theo ngày hay đêm. Càng không phải ngẫu nhiên khi bất chợt “bắt” được mùi hương nào đó, trí óc ta ngay lập tức vẽ nên những ấn tượng, cảm xúc không lời. Tất cả đều là hiệu ứng riêng của từng mùi hương.

Mùa thu với tiết trời dịu dàng, mát mẻ đặc trưng luôn thích hợp với các mùi hương dịu nhẹ, ngọt ngào, lãng mạn. Khoác lên mình những chiếc áo mùi hương vừa nhẹ nhàng vừa ngây ngất lòng người đảm bảo các nàng không chỉ làm say đắm “một nửa” của mình, mà còn ngay lập tức đánh thức những giác quan tạo ra sự say mê, cuồng nhiệt cho các quý ông nào vô tình “lướt nhẹ”. Hãy cùng khám phá và đắm chìm trong những mùi hương ngọt ngào nhất thắm đượm hương vị mùa thu nồng nàn, gợi cảm.

Chloe EDP:

Có hương đầu tươi mát, tinh tế của trái vải, hoa mẫu đơn hồng và lan Nam Phi. Hương giữa đầy nữ tính, tinh khiết của những cánh hoa hồng. Hương cuối nhẹ nhàng và thanh tao của mật ong. Chloe EDP chắc chắn sẽ thi vị hóa nét nữ tính đáng yêu của các bạn gái trẻ.

Xài nước hoa gì tuyệt nhất mùa này?

Chloe thi vị hóa nét nữ tính đáng yêu cho các bạn gái trẻ

Marc Jacobs Daisy

Mùi hương tươi mát với quả dâu, hương giữa tinh tế, nữ tính với hoa Violet, hương cuối ấm áp với gỗ tuyết tùng. Có thiết kế đặc biệt đáng yêu với 2 cánh hoa trắng trên nắp đậy sẽ là món quà dễ thương để các chàng dành tặng một nửa yêu thương

Xài nước hoa gì tuyệt nhất mùa này?

Marc Jacob Daisy là món quà đáng yêu dành tặng các bạn gái

L’eau D’issey Pour Femme

Tổng hợp sự tuyệt diệu từ thiên nhiên chứa đựng trong kiểu dáng chai tối giản theo phong cách Zen. Hương đầu là sự thanh mát của cây cỏ, hương giữa là hoa linh lan và kết thúc bằng hương của gỗ trầm.

Xài nước hoa gì tuyệt nhất mùa này?

Thiết kế chai tối giản, ân tượng theo phong cách Zen

Signorina by Salvatore Ferragamo

Signorina trong tiếng Ý có nghĩa là “cô gái trẻ”. Một làn hương phong cách Ý, thời trang, hiện đại và vô cùng duyên dáng. Hoa hồng, hoa mẫu đơn, hoa nhài đựng trong vỏ chai gắn nơ màu hồng đáng yêu đặc trưng của Salvatore.

Xài nước hoa gì tuyệt nhất mùa này?

Vỏ chai gắn nơ màu hồng đáng yêu đặc trưng của Salvatore

Vera wang Princess

Mùi hương dành riêng cho những cô gái trẻ: vui tươi, và đam mê những cuộc phiêu lưu với hương hoa và trái cây.

Xài nước hoa gì tuyệt nhất mùa này?

đam mê và vui tươi với sự trẻ con đầy quyến rũ

Elie Saab Le Parfume

Tượng trưng cho sự nữ tính quyến rũ với hương thơm của hoa cam, hoa nhài Địa Trung Hải, gỗ tuyết tùng và các loài hoa trắng. Các nàng sẽ được cảm giác đắm mình trong những chuyến phiêu lưu dài vô tận.

Xài nước hoa gì tuyệt nhất mùa này?

Elie Saab đầy bay bổng và nữ tính

Cartier Baiser Vole

Từ rất lâu rồi mới có một mùi nước hoa nguyên bản và thật sự khác biệt. Mùi hương của hoa ly bao gồm cả phần hoa, lá, cành và nhụy. Vỏ chai hình bật lửa độc đáo.

Xài nước hoa gì tuyệt nhất mùa này?

Cartier mang lại một mùi hương sang trọng và nguyên bản hiếm có

Hermes Eau Claire des Merveilles

Hãng thời trang danh tiếng cho ra đời hương thơm tươi mát, nhẹ nhàng đặc trưng của Hermes với sự kết hợp vô cùng tinh tế, khéo léo của gỗ, vani và hổ phách.

Xài nước hoa gì tuyệt nhất mùa này?

Hermes nổi tiếng với hương thơm tinh tế, nhẹ nhàng

Jean Paul Gaultier Classique Eau De Parfum

Loại nước hoa tạo cảm giác thật sự ấm áp với hương rượu rum, hoa hồng, vani, phong lan, thủy tiên vàng, hổ phách, gỗ đàn hương và đậu Tonka.

Xài nước hoa gì tuyệt nhất mùa này?

Jean Paul Gaultier với thiết kế chai sexy và mùi hương ấm áp

Gucci Eau De Parfum II

Bên trong kiêu dáng chai thanh lịch và tối giản là hương thơm của các loại trái cây ôn đới như quýt, nho đen, quả mâm xôi cùng hoa nhài và cây vòi voi

Xài nước hoa gì tuyệt nhất mùa này?

Gucci thanh lịch đầy lôi cuốn