Xịt nước hoa bao nhiêu cho đủ?

Em rất thích dùng nước hoa và thỉnh thoảng cũng “đầu tư” chút… Nhưng không biết xịt nước hoa với lượng thế nào là đủ và ngày xịt mấy lần? Em hay xịt “quá tay” lắm… Em dùng Chanel Coco Mademoiselle, hương cũng không đậm lắm!
nguyen tuan anh
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ra đường mà người nào đó hỏi bạn đang dùng loại nước hoa nào thì điều đó có vẻ như họ đang khó chịu vì hương đó hơi quá đậm, cũng có thể do bạn xịt quá nhiều. Để không bị “quá tay” khi xịt nước hoa, bạn nên đặt tay lên miệng chai đang mở và nhấn nhẹ một lần nhưng dứt khoát vào những chỗ bạn muốn có mùi thơm. Đừng cố ấn tay lên miệng chai 2 lần. Nếu xịt quá nhiều thì bạn có thể làm dịu mùi hương bằng cách bôi lên đó một ít dung dịch dưỡng thể không mùi. Thường nên xịt những nơi có nhịp đập mạnh như ngực bên trái, sau cổ hay cổ tay. Nước hoa có khả năng lan tỏa. Nếu bạn sử dụng nước hoa chỉ ở phía sau tai thì hương thơm sẽ tan từ từ và biến mất. Vì thế ngoài những bộ phận trên cơ thể lưu hương lâu như cổ tay, sau tai thì việc xịt nước hoa lên toàn thân sẽ giúp hương thơm khó phai hơn. Tốt nhất là xịt nước hoa khi da còn đang ẩm. Số lần xịt tùy thuộc vào bạn, vào loại nước hoa mà bạn đang dùng. Chuyên gia cho rằng nên xịt nước hoa lại sau 4 tiếng nhưng thời gian này cũng rất linh động. Nếu là người da khô, nước hoa khó lưu hơn nên thời gian cần xịt lại cũng có thể nhanh hơn…
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Bạn chỉ can xịt 1 lượng nước hoa lên cơ thể như cổ tay, sau gáy, hai tay, nách, đùi. Mùi nước hoa sẽ lưu lại trên cơ thể bạn suốt cả ngày. Đem lại sự tự tin và quyến rủ cho bạn. Chúc bạn thành công! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]