Xịt nước hoa vào chỗ nào thì hiệu quả nhất nhỉ???

Tớ là con trai....nghe các bạn gái bảo cũng thik con trai xịt tí nước hoa...thế loại nào dùng hợp với con trai nhỉ??? thường thì xịt vào chỗ nào là hiệu quả nhất ???
Trả lời 15 năm trước
Khi bạn diện một bộ cánh đẹp hay trang điểm rất quyến rũ mà lại không có chút nước hoa thì quả thật là thiếu sót. Thật vậy, nước hoa giờ đây đã trở thành một nền "văn hóa" của không ít người. Thế nhưng, cách dùng và bảo quản nước hoa thế nào để thêm phần "sành điệu" cho bạn mới là điều đáng quan tâm. Nên - Nên bảo quản nước hoa ở nơi râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp bởi có thể gây ra những phản ứng hóa học và thay đổi những yếu tố tự nhiên trong nước hoa. - Nên hình thành thói quen sử dụng nước hoa thường xuyên. Bạn có thể dùng những loại nước hoa nhẹ nhàng như Cologne hay những sản phẩm thuộc dòng Eau de Toilette hằng ngày. - Nên cố gắng sử dụng những loại mỹ phẩm có hương thơm như sữa tắm, xà phòng tắm, các sản phẩm dưỡng thể, các sản phẩm khử mùi, thậm chí cả sáp thơm trong tủ quần áo... có mùi hương giống nhau vì nếu làm vậy, bạn sẽ có một hương thơm đặc trưng của riêng mình. Trường hợp bạn không thể chọn được tất cả các loại mỹ phẩm có hương thơm giống nhau, bạn có thể sử dụng những sản phẩm không pha hương liệu, không có mùi. Không nên - Không nên xức nước hoa lên da khi đang đi nắng, ánh nắng có thể tác động vào các thành phần nhạy cảm với ánh sáng trong nước hoa gây dị ứng, cháy nắng hoặc nám da. Ngoài ra mùi nước hoa trộn với mùi mồ hôi tạo thành một hỗn hợp mùi mới thường chẳng dễ chịu chút nào. - Không để nước hoa ở nơi có nhiệt độ cao, có ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có độ ẩm cao. Nhiều bạn có thói quen để nước hoa trong nhà tắm, nhưng độ ẩm ở đây có thể làm thay đổi một số đặc tính của nước hoa. - Khi thử nước hoa, không nên thử quá 3 loại cùng lúc, bạn sẽ rất dễ bị lẫn lộn giữa các mùi, có thể dẫn đến những lựa chọ sai lầm. - Nhiều bạn thường san nước hoa sang những chai, lọ plastic nhỏ cho tiện dùng, nhưng nước hoa luôn có xu hướng bay hơi nếu đựng trong các sản phẩm làm bằng chất liệu plastic. - Khi sử dụng nước hoa, không nên nhỏ chúng ra tay rồi xoa lên người, thay vào đó hãy dùng một miếng bông tròn, xức nước hoa vào đó rồi thoa lên người (hãy đút miếng bông đó vào trong áo ngực, hiệu quả sẽ rất bất ngờ). Một số lưu ý khi sử dụng nước hoa - Nên xịt (bôi) nước hoa vào những nơi nhịp tim thể hiện rõ nhất (những nơi mạch máu nổi lên rõ nhất) như trên cổ tay, sau gáy, giữa ngực thậm chí cả phần khoeo chân. Đó là những nơi da ẩm nhất và có thể khuyếch tán hương thơm tốt nhất. Nhiều người cho rằng nên xức nước hoa vào sau tai nhưng thực ra nếu bạn xức nước hoa vào sau gáy sẽ hiệu quả hơn nhiều. - Trước khi ra nắng bạn không nên dùng nước hoa vì những thành phần nhạy cảm với ánh sáng trong dầu thơm có thể gây hiện tượng cháy nắng và để lại những vết nám rất khó mờ trên da bạn. Bạn cũng không nên xức nước hoa trực tiếp trên quần áo vì nó có thể làm hư quần áo, nhất là với chất liệu vải tơ tằm, vải tổng hợp và lông thú. - Mỗi người một sở thích và cảm nhận về hương thơm khác nhau, cơ thể mỗi người lại không giống nhau nên mùi hương sẽ thay đổi phụ thuộc vào từng loại da (thông thường da dầu giữ hương thơm lâu hơn da khô). Nếu bạn thay đổi chế độ ăn, hút thuốc hoặc uống thuốc cũng có thể làm cho mùi hương của nước hoa thay đổi. Nếu bạn đi du lịch hoặc có sự thay đổi về môi trường xung quanh thì mùi hương cũng sẽ thay đổi theo, thậm chí ngay cả khi bạn ở nhà thì cũng có sự biến đổi của hương thơm do sự thay đổi về độ ẩm trong không khí. - Những ngày mưa chỉ nên dùng một nửa lượng nước hoa vẫn dùng hàng ngày. Nước hoa sẽ khó khuyếch tán hơn nếu không khí ẩm ướt, nên mùi thơm sẽ giữ được lại lâu hơn. - Nếu muốn xịt nước hoa lên tóc, hãy chỉ xịt vào phần ngọn tóc. Nếu mái tóc của bạn quá ngắn, hãy xịt vào phần gáy. Có thể xịt nước hoa vào lược và chải đều lên tóc.
BT
Trả lời 15 năm trước
Để tăng thêm sự lãng mạn trong cuộc hẹn hò, người đàn ông nên nghĩ xem mình nên xịt nước hoa vào vị trí nào là thích hợp nhất. Có một điều tra có lẽ sẽ giúp ích cho các đấng mày râu, điều tra cho thấy chị em phụ nữ rất thích đàn ông xịt nước hoa tại 3 vị trí sau: Đứng thứ nhất: Tại cổ, chiếm 28% Phụ nữ cho rằng xịt nước hoa ở cổ làm cho họ cảm thấy nhịp tim mình như được tăng nhanh, đôi khi ngồi trên xe có những cơn gió thoảng qua mặt có thể ngửi thấy được mùi nước hoa từ cổ của người đàn ông, cảm giác đó thật là dễ chịu. Đứng thứ hai: Đằng sau tai chiếm 23% Những phụ nữ này cho rằng đằng sau tai sẽ mang lại mùi hương thoang thoảng, lúc có lúc không càng khiến cho người khác muốn tiến gần hơn. Cùng đứng thứ hai: Phần ngực, chiếm 23% Họ cho rằng, xịt nước hoa tại ngực làm cho người đàn ông càng trở nên gợi cảm hơn, và cũng có cảm giác an toàn nhất, khiến cho người khác không ngừng muốn được tới gần. Đứng thứ ba: Cổ tay, chiếm 14% Họ cho rằng khi người đàn ông nhẹ nhàng ôm cô ấy, có thể ngửi thấy một mùi hương nhè nhẹ làm người khác phải ngây ngất.
Nguyễn Thị Thu Huyền
Trả lời 12 năm trước

Con trai thì nên xịt nước hoa vào cổ và ngực nhiều nhất vì đó là những nơi bạn gái hay dựa vào người bạn nam lúc hẹn hò. Nếu đó là 1 loại nươ1c hoa nồng ấm, quyến rũ thì khả năng thành công của bạn lên tới hơn 80% rồi. Chúc may mắn nhé

Biển Xanh
Trả lời 9 năm trước

Có ba điểm chính để xức nước hoa nếu bạn muốn mùi thơm lưu giữ lâu nhất có thể là cổ tay, phía sau tai và phía sau đầu gối của bạn bởi chúng là các điểm mạch! Mái tóc cũng là một nơi lưu hương khá hiệu quả. Mỗi lần bạn di chuyển, mùi thơm sẽ phát tán trong không khí!

Lọ tinh dầu nước hoa thuộc dạng lăn. Các bạn có thể sử dụng dễ dàng.Các bạn nên lăn vào những nơi có nhịp tim và mạch đập thể hiện rõ rất như: Cổ tay, bắp tay, hai bên nách, trước và sau cổ, đuôi tóc, lưng, trước ngực... và một số người tạo nên sự đặc biệt thì có thể lăn vào khóe chân.
Lăn vào những vùng cử động sẽ giúp mùi hương lan tỏa nhanh hơn.
Lăn vào quần áo: Lăn vào quần áo sẽ giúp cho mùi hương lưu lại lâu hơn vì do tinh dầu nước hoa không bị trôi đi khi mồ hôi cơ thể ra. Đặc biệt vào mùa nóng thì mồ hôi dễ ra và ra rất nhiều. Do đó, cách này hay được mọi người ưa chuộng.

bạn vào đây tham khảo nhé: https://www.facebook.com/tinhdaunuochoachinhhang?ref_type=bookmark