Tìm mua nước hoa chất lượng, hàng thật ở đâu?

Mình đang tìm mua nước hoa chính hãng. có ai biết ở đâu bán hàng chất lượng thật ko vậy? Mình tìm thì thấy có 2 địa chỉ là "thế giới nước hoa" và "giang sơn" nhưng mà tìm  hiểu kỹ hơn thì nhiều người lại nói ở đó cũng nhiều hàng fake lắm. Trong Vincom cũng nghe nói tới 40% là hàng giả! nản!

Bùi Thị Hà
Trả lời 12 năm trước

ah quên cho mình hỏi thêm là các mẫu dùng thử thì chất lượng thế nào?

tran thu huyen
Trả lời 12 năm trước

Bây giờ nhiều hàng nhái lắm mà mình cũng chả tinh để phân biệt được. Theo mình thì nước hoa nên mua ở mấy shop xách tay uy tín. Mình hay mua của e có người nhà bên nước ngoài gửi về nên cũng khá yên tâm là hàng xịn.

Nguyễn Hải Yến
Trả lời 11 năm trước

http://chodientu.vn/jacqueslemans Tìm cho mình sp ưng ý bạn nhé. Chính hãng bạn ak

Lê Hoàng Thiên Ân
Trả lời 11 năm trước

mình có bán 1 chai nước hoa Avenue (75ml) của nữ, hàng xách tay từ Mĩ về, bạn mua thì pm mình nhé. Mình để giá rẻ cho ^^

NiNuNa
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn thix thì cứ đến nhà mình xem mẫu vì nước hoa của mình đem từ canada về,tất cả điều là hàng hiệu nên giá rất đắc và nó đc bán theo bộ,nếu b thix thì liên lạc 0933227314